Vikan


Vikan - 19.02.1981, Síða 50

Vikan - 19.02.1981, Síða 50
Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara Matreiðslumenn: RAGNAR GUÐMUNDS- SON og GUNNLAUGUR H REIÐARSSON í Laugaási Myndir: RAGNARTH. Deiglð er hrært elns og veniulegt pönnukökudeig en aöeins steikt öðrum megin. Kínverskar pönnukokur Notaðir eru afgangar af lambakjöti og þeir eru brytjaðir niður í teninga. Karríið er kraumað í smjöri og lambakjötið sett út í. Kryddað með tabascosósu, soyasósu og salti. Soðið í 10 mínútur. Síðan er soðnum hrísgrjónum bætt út í, kryddað meira og bragðbætt eftir smekk. Að því búnu er fyllingunni ausið á pönnukökurnar, þeim megin sem þær eru ekki steiktar, og þeim vafið utan um. Loks eru pönnu- kökurnar djúpsteiktari.oliu. Uppskriftin er fyrir fjóra. Það sem með þarf: Lambakjöt, ca 450 g hrísgrjón, ca 150 g smjörlíki karrí soyasósa, 1-2 dropar tabascosósa, 1-2 dropar salt saxaður laukur í pönnukökurnarer notað: 200 g hveiti tvö egg mjólk eftir þörfum ca 100 g af kartöflumjöli 75 g af smjörlíki so Vikan 8. tbl.

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.