Vikan


Vikan - 19.02.1981, Blaðsíða 50

Vikan - 19.02.1981, Blaðsíða 50
Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara Matreiðslumenn: RAGNAR GUÐMUNDS- SON og GUNNLAUGUR H REIÐARSSON í Laugaási Myndir: RAGNARTH. Deiglð er hrært elns og veniulegt pönnukökudeig en aöeins steikt öðrum megin. Kínverskar pönnukokur Notaðir eru afgangar af lambakjöti og þeir eru brytjaðir niður í teninga. Karríið er kraumað í smjöri og lambakjötið sett út í. Kryddað með tabascosósu, soyasósu og salti. Soðið í 10 mínútur. Síðan er soðnum hrísgrjónum bætt út í, kryddað meira og bragðbætt eftir smekk. Að því búnu er fyllingunni ausið á pönnukökurnar, þeim megin sem þær eru ekki steiktar, og þeim vafið utan um. Loks eru pönnu- kökurnar djúpsteiktari.oliu. Uppskriftin er fyrir fjóra. Það sem með þarf: Lambakjöt, ca 450 g hrísgrjón, ca 150 g smjörlíki karrí soyasósa, 1-2 dropar tabascosósa, 1-2 dropar salt saxaður laukur í pönnukökurnarer notað: 200 g hveiti tvö egg mjólk eftir þörfum ca 100 g af kartöflumjöli 75 g af smjörlíki so Vikan 8. tbl.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.