Vikan


Vikan - 16.11.1999, Side 47

Vikan - 16.11.1999, Side 47
250 g súkkulaði 175 g smjör 5 eggjarauður 100 gsykur Aðferð: Bræðið súkkulaðið og smjörið. Stífþeyt- ið eggjarauður og sykur þar til það er orð- ið loftkennt og létt í sér. Súkkulaðið er síðan sett út í smjörið og þeyttu hrærunni bætt saman við. Sett í form og látið kólna í 3 tírna í kæli. Hindberjasósa 150 g hindber 4 dl vatn 200 g sykur 2 tsk. sítrónusafi

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.