Vikan


Vikan - 16.11.1999, Page 47

Vikan - 16.11.1999, Page 47
250 g súkkulaði 175 g smjör 5 eggjarauður 100 gsykur Aðferð: Bræðið súkkulaðið og smjörið. Stífþeyt- ið eggjarauður og sykur þar til það er orð- ið loftkennt og létt í sér. Súkkulaðið er síðan sett út í smjörið og þeyttu hrærunni bætt saman við. Sett í form og látið kólna í 3 tírna í kæli. Hindberjasósa 150 g hindber 4 dl vatn 200 g sykur 2 tsk. sítrónusafi

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.