Fréttablaðið


Fréttablaðið - 03.04.2010, Qupperneq 43

Fréttablaðið - 03.04.2010, Qupperneq 43
matur 5 Snorri Birgir Snorrason matreiðslumeistari opnaði hinn rótgróna veitingastað Brauðbæ að nýju á síðasta ári. Því hafa landsmenn fagnað og flykkst til hans í smur- brauðshlaðborð í hádeginu og íslensk-dönsk huggulegheit á kvöldin. FRÉTTABLAÐIÐ/GVA KARTÖFLUSALAT 200 g soðnar og skrældar ratte-kartöflur, skornar í skíf- ur. 1 tsk. Dijon-sinnep 2 tsk. hvítvínsedik Lítill rauðlaukur, smátt sax- aður ½ bolli ólífuolía Salt og pipar 1 msk. möndluflögur Sinnep, edik og ólífuolía hrært saman. Lauk, möndlum og kryddi bætt út í og hrært saman við kartöfluskíf- urnar. Athugið! Ratte-kartöflur eru ílangar og fremur smáar og fást í öllum betri matvörubúðum. SUMARSALAT 1 stk. Lollo Rosso-salat 100 g soðnar ratte-kartöflur í sneiðum 6 jarðaber, skorin í báta 1 pera, skorin í bita DRESSING ½ bolli ananassafi ½ bolli ólífuolía salt og pipar RÆKJUSALAT 100 g rækjur 2 harðsoðin egg skorin smátt 1 tsk. sítrónusafi 2 msk. majónes pipar Majónes, pipar og sítrónu- safi hrært saman. Eggjum og rækjum bætt út í. DANSKT HÆSNASALAT 200 g soðið kjöt af unghæn- um ½ dós grænn spergill 2 msk. majónes ½ tsk. karrí salt og pipar 1 tsk. sérrí (má sleppa) Majónes og krydd hrært saman, ásamt sérríi. Kjöti og spergli hrært saman við. Á topp salats- ins er sett harð steikt beikon og sveppir. SALÖT Í BÚSTAÐA- OG LAUTARFERÐIR Þótt meginuppistaðan sé gott brauð skiptir máli að hafa gott álegg. Hér er girnilegt kartöflusalat að hætti Snorra. M Bjóðið upp á ... ristaða humarhala humarfyllta nautalund eða humar-tagliatelle Fjórir gæðaflokkar eru í boði: Sannkallaður sælkeramatur fyrir alla! Ljúffengur og litríkur B r a g ð m i k i ð s j á v a r f a n g
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.