Fréttablaðið


Fréttablaðið - 18.11.2011, Qupperneq 5

Fréttablaðið - 18.11.2011, Qupperneq 5
Gildir til 20. nóvember á meðan birgðir endast. 1.399kr/kg. Verð áður 2.199.- 2.924kr/kg. Verð áður 3.898.- 749kr/kg. Verð áður 998.- 998kr/kg. Verð áður 1.568.- 2.998kr/kg. LAMBA INNRALÆRI Verð áður 4.298.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% Hitið ofninn í 180°C. Steikið lambakjötið upp úr olíunni í 2-3 mínútur á hverri hlið. Leggið kjötið í eldfast mót og kryddið með salti og pipar. Bakið í 20 mínútur. Steikið laukinn, selleríið og gulræturnar í 3-4 mínútur, hrærið tómatmaukinu saman við og steikið áfram í 2 mínútur. Hellið rauðvíninu saman við og látið það sjóða niður. Bætið vatninu, kraftinum og timjaninu saman við og látið malla í 10 mínútur. Bætið papríku, tómötum og kapers saman við. Hellið sósunni yfir kjötið. Hækkið ofninn í 200°C og bakið áfram í 15-20 mínútur eða þar til að kjarn- hiti kjötsins hefur náð 68-70°C. Gott er að bera réttinn fram með fersku salati og kartöflumús. 800 g lambainnralæri 1 msk ólífuolía salt og nýmalaður pipar 1 1/2 msk ólífuolía 1 meðalstór laukur, sneiddur 1 sellerístöngull, sneiddur 2 gulrætur, skrældar og sneiddar 2 1/2 msk tómatmauk OFNSTEIKT LAMBAINNRALÆRI MEÐ RATATOUILLE fyrir 4 að hætti Rikku Kringlunni Fjölbreytt og girnilegt úrval af ostum og sælkeravörum Sælkeraborðið Kringlunni 250 ml rauðvín 250 ml vatn 1/2 kubbur lambakjötskraftur 1 tsk timjan 50 g grillaðar papríkur úr krukku, sneiddar 50 g sólþurrkaðir tómatar í olíu, sneiddir 1/2 msk kapers TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ NÝTT VISATÍMABIL kökudeig tilbúið beint í ofninn! Nauta mínútusteik Kjúklingur heill, ferskur Grísahnakki sneiðar Lambalæri jurtakryddað TILBOÐ 449kr/pk. KJÚKLINGAVÆNGIR FULLELDAÐIR Verð áður 697.- TILBOÐ 229kr/pk. JÓI FEL PIZZA DEIG Verð áður 399.- TILBOÐ 379kr/pk. HAGKAUPS SPELT PIZZA DEIG Verð áður 479.- TILBOÐ 279kr/pk. HVÍTLAUKS HRINGUR Verð áður 449.- TILBOÐ 299kr/pk. JÓA FEL KÖKUDEIG Verð áður 559.- 559kr/pk. JÓA FEL KÖKUDEIG 359kr/pk. JÓLASTAFIR JÓLA DAGAT ÖL FÓTBO LTA DA GATÖL Í ÚRVA LI NÝTT HEILKO RNA FLATK ÖKUR Lambakjöt á diskinn minn!
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.