Freyr - 15.04.1960, Page 12
116
FRE YR
6. Flutningskostnaður ....
7. Vextir ...............
8. Annar rekstrarkostnaður
9. Vinna:
a. Tekjur bóndans ....
b. Kaupgreiðslur . .....
TEKJUR:
1. Af autgripum:
Mj ólk ....................... 1.
AK I og N I................... kg
AK II ......................... —
N II........................... —
UK I og K I............
K II, K III, UK II og UK III
Húðir ..............
Heimamjólk ..................... 1.
2. Af sauðfé:
D I, DII........................ kg
D III ...........
G I..............
Æ I..............
Æ II.............
Gærur ...........
Ull .............
Slátur (til 1/3 ’60)
Slátur (frá 1/3 ’60)
3. Af hrossum:
Kjöt ........................ kg
Húðir ..............................
4. Garðrœkt:
Kartöflur ...................... kg
5. Annað:
a) Aukabúgreinir, hlunnindi, fóðurtaka,
styrkir o. a......................
b) Launatekjur utan búsins ..........
Miðað er við:
6,65 kýr og kelfdar kvígur
2,30 aðra nautgripi
107,20 ær
20,00 gemlinga o. a.
5.00 hross.
5.670.00
11.614.00
4.500.00
69.324.00
11.515.00 80.839.00
142.524.00
Verð Alls Alls
Magn kr. kr. kr.
17.955 3.88 69.665.00
150 17.15 2.572.00
52 16.55 860.00
13 15.74 205.00
30 10.64 319.00
78 8.33 650.00 145.00 74.416.00
1.183 --- 1.100.00
73.316.00
1.458 18.58 27.089.00
128 17.00 2.176.00
12 13.44 161.00
197 8.00 1.576.00
73 6.72 490.00
390 20.50 8.775.00
254 20.50 5.207.00
64 28 80 1.832.00
64 25.09 1.596.00 48.902.00
150 8.10 1.215.00
82.00 1.297.00
1.500 3.07 4.605.00 4.605.00
Afurðir alls: 128.120.00
8.927.00 5.477.00 14.404.00
Tekjur alls = gjöld alls: 142.524.00