blaðið - 28.12.2005, Page 2

blaðið - 28.12.2005, Page 2
4 Nautalund, innbökuð (Wellington) tilbúin í kjötborði Nóatúns Nýjung í sælkeramáltíðum Nóatúns. Kjötið er þakið „sveppaduxel" fyllingu og síðan vaftð inn í smjördeig. Nautalund Wellington er tilbúin til bökunar og afgreiðist úr kjötborði Nóatúns. KALKÚNABRINGUR MEÐ TVENNS KONAR FYLLINGU Brúnið kalkúnabríngumar á pönnu. Kryddið meðferskrí saívíu, salti og pipar. Bakiðlofni við 180° í25-30 minútur. URVALSFLOKKUR ISLENSK Öruggur gleðskapur með gæðavörum frá Nóatúni!

x

blaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.