blaðið

Ulloq

blaðið - 28.12.2005, Qupperneq 39

blaðið - 28.12.2005, Qupperneq 39
h Dádýralundir 3.997%, Einföld veislumáltíð á góðri stundu Lundirnar eru brúnaðar á mjög heitri pönnu til að loka þeim og sfðan bakaðar í ofni við 120° (ca 10 mín eða þar til kjarnhiti mælist 57-59° með kjötmæli. Hreindýralundir 5.991 Eitt það besta sem við bjóðum Snöggsteikið lundina á hvorri hlið. Kryddið með salti og pipar eftir smekk. Krónhjartarsteik 300g 1,598 Komdu á óvart með gómsætri steik Kjötið er brúnað á pönnu í olíu, kryddað með salti og pipar og bakað í 120° heitum ofni í 20-25 mín eftir stærð. GRÍSALUNDIR - FYLLTAR SÉRLEGA GÓÐAR MEÐ SVEPPASÓSU LAMBAGEIRI - URBEINAÐUR LAMBAHRYGGUR FYLLTUR MEÐ FERSKUM KRYDDJURTUM LAMBALÆRI - URBEINAÐ 0G FYLLT TV/ER TEGUNDIR AF FYLUNGU Villibráð og íslenskar hefðir að hætti kjötmeistara Nóatúns! m

x

blaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.