Fréttatíminn


Fréttatíminn - 17.02.2012, Síða 43

Fréttatíminn - 17.02.2012, Síða 43
4ra rétta tilboðsse ðill og A la Carte í Perlunni Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is LÉTTREYKTUR LA X OG LAXATARTAR með agúrkusalati, vatnakarsa og pipa rrótarkremi RJÓMALÖGUÐ HU MARSÚPA með Madeira og gr illuðum humarhöl um FISKUR DAGSINS ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matrei ðslumönnum Perlu nnar eða NAUTAFILLE með kartöflu- og se llerýrótarköku, blönduðum skógar sveppum og bearna isesósu eða LAMBASKANKAR með kartöflumauk i, rjómasoðnu rótargrænmeti og rósmarínsósu VOLG SÚKKULAÐI KAKA með sólberjasósu o g vanilluís VELDU ÞÉR AÐ ALRÉTT 1 2 3 4 Þú velur aðalréttinn . Verð á matseðli 5.960 kr. Allt í steik!      MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Verð aðeins 5.960 kr. Næg bílastæði S: 510 0000 www.servida.is Matreiðslumeistarinn Philippe Girardon er gestur Perlunnar á Food&Fun í ár. Hann vann Michelin stjörnu árið 1993 og fékk titilinn Meilleur Ouvrier de France árið 1997. Hann er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í að þjálfa flest alla íslenska matreiðslumeistara sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul Bocuse keppni. Vissir þú? Bjóðum upp á frítt frey ðivínssm akk fyrir ma targesti Perlunn ar í tilef ni og konu dags 19. febrú ar.

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.