Fréttablaðið - 31.05.2013, Síða 35

Fréttablaðið - 31.05.2013, Síða 35
Matreiðslumaðurinn Úlfar Finnbjörnsson sér um sjónvarpsþáttinn Eldað með Holta á ÍNN. Þar eldar hann ljúffenga rétti úr Holta- kjúklingi fyrir áhorfendur. Hér færir Úlfar okkur uppskrift að kjúklingi með engifer- og chilli-bættri teriyaki-sósu og penne pasta. Hægt er að fylgjast með Úlfari elda þessa girnilegu máltíð í kvöld klukkan 21.30 á sjónvarpsstöðinni ÍNN. Þættirnir verða svo endursýndir yfir helgina. Einnig er hægt að horfa á þá á heimasíðu ÍNN, inntv.is. ELDAÐ MEÐ HOLTA HOLTA KYNNIR Úlfar Finnbjörnsson er einn færasti kokkur landsins. Hann sér um sjónvarpsþáttinn Eldað með Holta á ÍNN. Þar fáum við að fylgjast með honum elda ljúffenga kjúklingarétti úr Holta-kjúklingi. LJÚFFENGT Úlfar Finn- björnsson býður upp á frábæra kjúklingarétti. MYND/VALLI FYRIR 4-6 MANNS MEÐ ENGIFER- OG CHILLI- BÆTTRI TERIYAKI-SÓSU 2 dl teriyaki-sósa 2-3 hvítlauksrif, smátt söxuð 0,5 steinlaust chilli, smátt saxað 1,5 msk. engifer, smátt saxað 2 msk. balsamedik 1 msk. hlynsíróp Allt sett í skál og blandað vel saman. 2 msk. olía 1 paprika skorin í bita 10 shiitake-sveppir skornir í báta 1 laukur skorinn í bita 8 vorlaukar skornir í 4 cm bita, má sleppa Salt og nýmalaður pipar 2 msk. olía 500 g kjúklingabringur í teningum 4-600 g soðið Barilla penne pasta 3 msk. kóríander smátt saxað, má sleppa Hitið 2 msk. af olíu í wok-pönnu eða annarri stórri pönnu og steikið papriku, sveppi og laukana í 2 mín- útur. Kryddið með salti og pipar. Takið allt af pönnunni og haldið heitu. Bætið þá 2 msk. af olíu á sömu pönnu og steikið kjúklinginn í 3-4 mínútur, snúið reglulega. Þá er grænmeti, pasta og teriyaki-sósu bætt á pönnuna og blandað vel saman. Látið krauma í u.þ.b. 2 mínútur eða þar til allt er orðið vel heitt í gegn. Stráið kóríander yfir og berið fram með góðu brauði. KJÚKLINGUR MEÐ ENGIFER- OG CHILLI-BÆTTRI TERIYAKI-SÓSU OG PENNE PASTA MATARKISTA HAFSINS Matgæðingar fá að bragða á lostæti úr hafinu á Hátíð hafsins sem fram fer um helgina. Meðal annars verður hægt að gæða sér á síld, makrílpaté, fiskistöngum og hrefnukjöti svo eitthvað sé nefnt. Tónlistin mun dynja á bryggjunni og mörg veitingahús verða með tilboð. Opnum á nýjum stað í júní H Ú S G Ö G N Verslun okkar er opin: Virka daga kl.9-18 Laugardaga kl.11-16 Sunnudaga lokað Patti verslun I Dugguvogi 2 I Sími: 557 9510 I vefsíða www.patti.is 60% -20% -30% -90% -10% -50% 40% opnum kl.9 sýningareintök og útlitsgallaðar vörur með allt að 90% afslætti fyrstir koma fyrstir fá VEGNA FLUTNINGA RÝMINGARSALA Fjarstýringa vasar verð 2.500 áður 4.900 Hornborð verð 15.970 áður 19.900 Speglar verð 5.000 áður 47.900 Heilsukoddar verð 2.900 áður 6.000 Baststólar verð frá 5.000 áður 25.000 ÚItlitsgallaðir hægindastólar/sófar verð frá 30.000 Sjónvarpsskápar verð frá 19.900 áður 59.900 Leður hornsófi verð 250.000 áðu r 529.606 1 stk
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.