Fréttablaðið - 08.01.2014, Page 21

Fréttablaðið - 08.01.2014, Page 21
MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG PARMASKINKA me klettasalati, stökkum parmissankúlum og kryddjurtamajónesi HUMARSÚPA rjómalöguð, með Madeira og grilluðum humarhölum FISKUR DAGSINS ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matreiðslumönnum Perlunnar eða NAUTALUND með lauk, hvítlauksconfit, graskeri, smælki og piparsósu eða LAMBAHRYGGUR með kartöfluflani, gulbeðumauki, grænkáli, perlulauk og soðgljáa KARAMARMELAÐ HVÍTSÚKKULAÐIFRAUÐ með músli „ muffins“, eplasellery chutney og limejógúrtís VELDU ÞÉR AÐALRÉTT VELDU ÞÉR EFTIRRÉTT Veitingahúsið Perlan S: 562 0200 · Fax: 562 0207 perlan@perlan.is www.perlan.is Vissir þú? Að uppskriftin af humarsúpu Perlunnar kemur frá belgíska matreiðslumeistaranum Pierre Romeyer. Hann er af jafningjum talinn vera einn besti matreiðslumaður síðustu aldar. Hann gaf aldrei út matreiðslu-bók en hann gaf Perlunni allar sínar uppskriftir! Erfidrykkjur Perlan býður upp á þjónustu við erfidrykkjur í fallegu og notarlegu umhverfi. 4ja rétta seðill A Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Verð aðeins 7.390 kr. Næg bílastæði

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.