Fréttatíminn


Fréttatíminn - 05.06.2015, Blaðsíða 41

Fréttatíminn - 05.06.2015, Blaðsíða 41
grill og garðar 41Helgin 5.-7. júní 2015 Grillin frá Jamie Oliver auðvelda eldamennskuna Meistarakokkurinn Jamie Oliver hefur ásamt grill- teymi sínu hannað grill sem gerir eldamennskuna auðvelda, fljótlega og gómsæta. J amie Oliver gasgrillin eru gerð úr steypujárni og ryðfríu stáli og eru því nægilega sterk fyrir íslenska veðráttu og mikla notkun. Grillin búa yfir mörgum góð- um eiginleikum. Gráðuhita- mælir er í lokinu sem er stórt og íburðarmikið og grillgrindurn- ar eru úr pottjárni. Rafstýrður kveikjari er hluti af grillinu auk hjóla sem gera það að verkum að auðvelt er að færa grillið til. Þessi grill hafa allt sem þarf fyrir fullkomna matargerð og henta fyrir öll tilefni. Grillin eru fáanleg með tveimur, þremur og fjórum brennurum. Jamie Oliver gasgrillin eru fáanleg hjá Byggt og búið í Kringlunni. Unnið í samstarfi við Byggt og búið Jamie Oliver G1040XX 2 brennarar úr ryðfríu stáli 24500 BTU - 7.2Kw Grillgrindur úr pottjárni Grillflötur 52 x 44,5 cm Þrýstijafnari fylgir ekki Jamie Oliver G1540XX 4 brennarar úr ryðfríu stáli 57700 BTU - 16.9Kw Grillgrindur úr pottjárni Grillflötur 84,8 x 44,5 cm Þrýstijafnari fylgir ekki Jamie Oliver G1340XX 4 brennarar úr ryðfríu stáli 57700 BTU - 16.9Kw Grillgrindur úr pottjárni Grillflötur 84,8 x 44,5 cm Þrýstijafnari fylgir ekki Jamie Oliver G1140XX 3 brennarar úr ryðfríu stáli 36900 BTU - 10.8Kw Grillgrindur úr pottjárni Grillflötur 63,6 x 44,5 cm Þrýstijafnari fylgir ekki Einnig til í grænum lit S teak Champ er hágæða kjöt-hitamælir sem hjálpar þér að elda steikina þína nákvæm- lega eins og þú vilt hafa hana. Á mælinum er ljós sem blikkar þeg- ar steikin hefur náð ákveðnu hitastigi. Mælirinn er hugvit Þjóðverja og er búinn til úr hágæða ryðfríu stáli með innbyggðum hitamæli sem nær um allan mælinn sem gerir það að verk- um að hann mælir rétt stig steikarinn- ar á nákvæmari hátt en aðrir kjöthita- mælar. Á enda mælisins er innbyggt LED ljós með þremur mismunandi litum sem blikka þegar steikin hefur náð nákvæmlega því hitastigi sem óskað er eftir. Grænt ljós táknar medi- um rare, gult táknar medium og rautt táknar medium well. Mælirinn fer inn í hliðina á hráu kjötinu, sem þarf að vera að minnsta kosti 4 cm þykkt. Kjötið er svo eld- að þar til að ljósið á endanum fer að blikka. Þá tekur þú steikina af hitan- um en lætur mælinn vera áfram þar sem hann heldur áfram að vinna. Hvíldarstig kjötsins er mikilvægt og kjötið heldur áfram að eldast eftir að það er tekið af hitanum. Steak Champ tryggir að réttu hvíldarstigi sé náð. Þegar ljósið hættir að blikka er hvíld lokið og steikin tilbúin ná- kvæmlega eins og þú vilt hafa hana. Steak Champ hitamælirinn fór nýlega í sölu hér á landi og er fáan- legur í verslunum Heimilistækja, Byggt og búið, Skagfirðingabúð og Fjarðarkaupum. Unnið í samstarfi við Heimilistæki Besti grillfélaginn í sumar Steak Champ kjöthitamælirinn tryggir fullkomna steik í hvert einasta skipti. Steak Champ kjöthitamælir n Mjög auðveldur í notkun. n Frábær árangur - fullkomin steik í hvert skipti. n Einnig hægt að nota á steikarpönnum og í bökunarofnum - ekki bara á grillinu. n Hægt að nota fyrir allskonar kjöt, til dæmis nautakjöt, fisk og önd. n Einstaklega hitaþolinn, allt upp í 500°C. n Fullkomin hitamæling er meðfram allri nálinni, en ekki bara oddinum. n Ákvarðar réttan hvíldartíma. Tvöfalt blikk: Fjarlægðu steikina af hitanum og láttu hana hvílast. Þegar blikkið hættir er hvíldartíminn búinn og steikin orðin fullkomin. Batterí dugar í 10-20 ár. Miðað er við eina steik á viku. Mjög lítil orkunotkun vegna nútíma LED tækni.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68

x

Fréttatíminn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.