Fréttablaðið - 18.07.2015, Side 53

Fréttablaðið - 18.07.2015, Side 53
BRIOCHE HAMBORGARABRAUÐ BRIOCHE hamborgarabrauð, góð á grillið, bökuð samkvæmt hefð NÝTT Fáðu þér nýju BRIOCHE hamborgarabrauðin frá Myllunni. BRIOCHE hamborgarabrauðin eru bökuð samkvæmt aldagamalli franskri hefð. BRIOCHE hamborgarabrauðin innihalda egg ólíkt öðrum hamborgarabrauðum sem gera þau einstök. BRIOCHE hamborgarabrauðin verða því hálfstökk að utan en dúnmjúk og þétt að innan. Fyrir vikið verða brauðin afar ljúffeng á bragðið. BRIOCHE hamborgarabrauðin frá Myllunni eru góð á grillið í sumar Fr am le ið an di M yl la n, R ey kj av ík - m yl la n. is BRIOCHE HAMBORGARABRAUÐ Góð á grillið, bökuð samkvæmt hefð NÝTT 2 stk. Næringargildi í 100g: Orka.........1334 kJ / 317 kkal Fita .............................9,1 g - þar af mettuð fita ....4,4 g Kolvetni ......................50,7 g - þar af sykurteg ........7,3 g Trefjar .........................2,1 g Prótein .......................7,0 g Salt.............................1,2 g Innihaldsefni: HVEITI, vatn, smjörlíki (pálmaolía, repjuolía, vatn, salt, bragðefni), sykur, EGG, þrúgusykur, mysuduft (MJÓLK), ger, umbreytt sterkja, salt, ýruefni (E471, E481, E472e), EGGJADUFT, bindiefni (E516), bragðefni (inniheldur LAKTÓSA), repjuolía, sykursíróp, mjölmeðhöndlunarefni (E300, E920). Getur innihaldið leifar af SESAMFRÆJUM. Best fyrir: Sjá stimpil Nettóþyngd: 150 g BRIOCHE hamborgarabrauðin frá Myllunni fást í matvöruverslunum um land allt. BRIOCHE hamborgarabrauðin - þú þekkir þau á merkingunni. BRIOCHE - djúpar rætur í evrópskri matarmenningu BÖKUÐ SAMKVÆMT ALDAGAMALLI FRANSKRI HEFÐ Framleiðandi Myllan Myllan | Skeifunni 19 | 108 Reykjavík | Sími 510 2300 0 3 -1 2 -2 0 1 5 2 3 :0 0 F B 0 7 2 s _ P 0 5 3 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 2 0 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 7 5 3 -4 B 3 C 1 7 5 3 -4 A 0 0 1 7 5 3 -4 8 C 4 1 7 5 3 -4 7 8 8 2 8 0 X 4 0 0 2 B F B 0 7 2 s _ 1 7 _ 7 _ 2 0 1 5 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.