Fréttablaðið - 18.07.2015, Page 53

Fréttablaðið - 18.07.2015, Page 53
BRIOCHE HAMBORGARABRAUÐ BRIOCHE hamborgarabrauð, góð á grillið, bökuð samkvæmt hefð NÝTT Fáðu þér nýju BRIOCHE hamborgarabrauðin frá Myllunni. BRIOCHE hamborgarabrauðin eru bökuð samkvæmt aldagamalli franskri hefð. BRIOCHE hamborgarabrauðin innihalda egg ólíkt öðrum hamborgarabrauðum sem gera þau einstök. BRIOCHE hamborgarabrauðin verða því hálfstökk að utan en dúnmjúk og þétt að innan. Fyrir vikið verða brauðin afar ljúffeng á bragðið. BRIOCHE hamborgarabrauðin frá Myllunni eru góð á grillið í sumar Fr am le ið an di M yl la n, R ey kj av ík - m yl la n. is BRIOCHE HAMBORGARABRAUÐ Góð á grillið, bökuð samkvæmt hefð NÝTT 2 stk. Næringargildi í 100g: Orka.........1334 kJ / 317 kkal Fita .............................9,1 g - þar af mettuð fita ....4,4 g Kolvetni ......................50,7 g - þar af sykurteg ........7,3 g Trefjar .........................2,1 g Prótein .......................7,0 g Salt.............................1,2 g Innihaldsefni: HVEITI, vatn, smjörlíki (pálmaolía, repjuolía, vatn, salt, bragðefni), sykur, EGG, þrúgusykur, mysuduft (MJÓLK), ger, umbreytt sterkja, salt, ýruefni (E471, E481, E472e), EGGJADUFT, bindiefni (E516), bragðefni (inniheldur LAKTÓSA), repjuolía, sykursíróp, mjölmeðhöndlunarefni (E300, E920). Getur innihaldið leifar af SESAMFRÆJUM. Best fyrir: Sjá stimpil Nettóþyngd: 150 g BRIOCHE hamborgarabrauðin frá Myllunni fást í matvöruverslunum um land allt. BRIOCHE hamborgarabrauðin - þú þekkir þau á merkingunni. BRIOCHE - djúpar rætur í evrópskri matarmenningu BÖKUÐ SAMKVÆMT ALDAGAMALLI FRANSKRI HEFÐ Framleiðandi Myllan Myllan | Skeifunni 19 | 108 Reykjavík | Sími 510 2300 0 3 -1 2 -2 0 1 5 2 3 :0 0 F B 0 7 2 s _ P 0 5 3 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 2 0 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 7 5 3 -4 B 3 C 1 7 5 3 -4 A 0 0 1 7 5 3 -4 8 C 4 1 7 5 3 -4 7 8 8 2 8 0 X 4 0 0 2 B F B 0 7 2 s _ 1 7 _ 7 _ 2 0 1 5 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.