Fréttablaðið - 02.11.2012, Page 28

Fréttablaðið - 02.11.2012, Page 28
ÍSLANDS NAUT MÍNÚTUSTBIIC 299Skiz/<.& VBRB> ÁB>U12 M299-- STEIKARSAMLOKA MEÐ BERNAISESÓSU fyrir 4 400 g nauta mínútusteik Setjið kjötið í skál og hellið sósunni yfir. Marínerið í 30 1 Vi dl BBQ sósa mínútur. Steikið á meðalheitu grilli í 4 mínútur á hvorri hlið ferskt salat og látið kjötið hvílast í 4 mínútur. Ef þið notið kjöthitamæli 1 lítil dósmaís, niðursoðinn þá á kjarnhitinn að vera um 60° áður en kjötið er hvílt. 1 stk grillaðar paprikur Skerið kjötið og brauðið í sneiðar. Setjið salat, maís, 1 stk maísbrauð 2 stk rauðlaukar Bernaissósa frá Islandsnaut paprikur og kjöt á brauð- sneiðarnar og kryddið með salti og pipar. Setjið rauðlauk og bernaisesósu yfir og berið fram með grillkartöflum. RICETTE D'AUTORE FERSKT ÍTALSKT GÆÐAPASTA MEÐ FYLLINGU GrOTT í KR^PPINN V£>RUJ2 eru vandaðar handverksvörur unnar úr góðu hráefni. SÁBUK612A 899KR/STK B£KUR H TB&. vei2E> Ae>ur Ljúfengar bökur sem henta í hádegi, kvöldmat eða í veisluna, enginn sykur og ekkert ger. Inniheldur sérvalið durum hveiti, ræktað ÍToskana, 8 „free range" egg (egg frá fr- jálsum hænum) í hverju kílói af hveitinu. Ekkert viðbætt vatn og engin litarefni. Þetta eru innihaldsefnin sem gera Ricette d'Autore að bes- ta pasta ítala. SPBUKBJ2A 799K12/PIC BATAR 3 VEJ2B> ÁE>UR 999.- Blámar Kartöflubátar fylltir með plokkfiski, bernaise og osti eða saltfisksrétti eða grænmeti. HAFSJÓR AF HÖUUUSTU BDÁDAN^A ÞOKSKBITAR E/>B> ^ B6INUAUSIE EAUB>SPESTTA FEéQSlN 1299KZ/K& FR^SNIE 999KZ/K6 FE£>SIN 1299KZ/K6

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.