Fréttablaðið - 02.11.2012, Page 28
ÍSLANDS
NAUT
MÍNÚTUSTBIIC
299Skiz/<.&
VBRB> ÁB>U12 M299--
STEIKARSAMLOKA MEÐ BERNAISESÓSU fyrir 4
400 g nauta mínútusteik Setjið kjötið í skál og hellið sósunni yfir. Marínerið í 30
1 Vi dl BBQ sósa mínútur. Steikið á meðalheitu grilli í 4 mínútur á hvorri hlið
ferskt salat og látið kjötið hvílast í 4 mínútur. Ef þið notið kjöthitamæli
1 lítil dósmaís, niðursoðinn þá á kjarnhitinn að vera um 60° áður en kjötið er hvílt.
1 stk grillaðar paprikur Skerið kjötið og brauðið í sneiðar. Setjið salat, maís,
1 stk maísbrauð
2 stk rauðlaukar
Bernaissósa frá Islandsnaut
paprikur og kjöt á brauð-
sneiðarnar og kryddið með salti
og pipar. Setjið rauðlauk og
bernaisesósu yfir og berið fram
með grillkartöflum.
RICETTE
D'AUTORE
FERSKT ÍTALSKT
GÆÐAPASTA MEÐ
FYLLINGU
GrOTT í KR^PPINN V£>RUJ2
eru vandaðar handverksvörur unnar úr
góðu hráefni.
SÁBUK612A 899KR/STK
B£KUR H TB&. vei2E> Ae>ur
Ljúfengar bökur sem henta í hádegi, kvöldmat
eða í veisluna, enginn sykur og ekkert ger.
Inniheldur sérvalið durum
hveiti, ræktað ÍToskana, 8
„free range" egg (egg frá fr-
jálsum hænum) í hverju kílói af
hveitinu. Ekkert viðbætt vatn
og engin litarefni.
Þetta eru innihaldsefnin sem
gera Ricette d'Autore að bes-
ta pasta ítala.
SPBUKBJ2A 799K12/PIC
BATAR 3 VEJ2B> ÁE>UR 999.-
Blámar
Kartöflubátar fylltir með plokkfiski, bernaise
og osti eða saltfisksrétti eða grænmeti.
HAFSJÓR AF HÖUUUSTU
BDÁDAN^A ÞOKSKBITAR E/>B> ^ B6INUAUSIE EAUB>SPESTTA
FEéQSlN 1299KZ/K& FR^SNIE 999KZ/K6 FE£>SIN 1299KZ/K6