Fréttablaðið - 07.03.2019, Page 68

Fréttablaðið - 07.03.2019, Page 68
SÍMAR AUGLÝSINGADEILDIR – AUGLÝSINGASTJÓRI: Jóhanna Helga Viðardóttir johannahelga@frettabladid.is ALMENNAR AUGLÝSINGAR: SÍMI 550 5050: Gústaf Bjarnason gustaf@frettabladid.is, Hjördís Zoëga hjordis@frettabladid.is, Sigfús Örn Einarsson sigfus@frettabladid.is, Svava O’Brien svava@frettabladid.is, Örn Geirsson orn.geirsson@frettabladid.is FÓLK/SÉRBLÖÐ SÍMI 550 5077: Atli Bergmann atli@frettabladid.is, Arnar Magnússon arnarm@frettabladid.is, Jóhann Waage johannwaage@frettabladid.is, Jón Ívar Vilhelmsson jonivar@frettabladid.is, Ruth Bergsdóttir ruth@frettabladid.is. FÓLK OG SÉRBLÖÐ EFNI: Benedikt Bóas Hinriksson benediktboas@frettabladid.is RAÐAUGLÝSINGAR /FASTEIGNIR SÍMI 550 5056: Hrannar Helgason hrannar@frettabladid.is, Viðar Ingi Pétursson vip@frettabladid.is ÞJÓNUSTUAUGLÝSINGAR SÍMI 550-5055: Arna Rut Kristinsdóttir arnarut@frettabladid.is, Guðrún Inga Grétarsdóttir gudruninga@frettabladid.is OPIÐ ALLA DAGA TIL 22:00 SUPER 1 - HALLVEIGARSTÍG 1 - 101 REYKJAVIK MJÖG GOTT - MJÖG GOTT - MJÖG GOTT - VERÐ BARNVÆNAR VÖRUR FRÁ 799kr. ALLAR STÆRÐIR MEÐ SVANSMERKINU ÁN OFNÆMISVALDA KYNNINGARVERÐ 229kr. BRJÓSTAPÚÐAR 270kr. SVAMPAR MINNI STÆRÐ 99kr. BLAUTÞURKKUR MEÐ SVANSMERKINU KYNNINGARVERÐ 7 . M A R S 2 0 1 9 F I M M T U D A G U R36 L Í F I Ð ∙ F R É T T A B L A Ð I Ð Einn hápunktur íslenska m a t a r d a g a t a l s i n s , keppnin Kokkur ársins 2019, fer fram í Hörpu laugardaginn 23. mars næstkomandi. Þar tak- ast á bestu matreiðslumenn lands- ins og keppa til úrslita um þennan eftirsótta titil sem veitir þátttöku- rétt fyrir Íslands hönd í Nordic Chef of the Year 2020 auk þess sem pen- ingaverðlaun eru í boði fyrir fyrstu sætin. Forkeppnin fór fram í gær þar sem tíu kokkar kepptu um þau fimm pláss sem í boði eru í lokakeppn- inni sjálfri. Allir faglærðir mat- reiðslumenn geta sótt um aðgang að keppninni og tók metfjöldi kvenna, eða þrjár konur, þátt nú í ár. „Það er mikið fagnaðarefni að sjá aukinn fjölda skráðra kvenna í keppninni. Það er okkur metnaðarmál að ná hlutfalli þeirra til jafns við karla,“ segir Björn Bragi Bragason, forseti Klúbbs matreiðslumeistara, sem heldur keppnina. Konur í fyrsta sinn í meirihluta Eftir stranga keppni voru úrslitin kunngjörð um miðjan dag í gær og í ljós kom að allar konurnar sem skráðar voru til keppni kom- ust áfram. Þannig að í fyrsta sinn eru konur í meirihluta keppenda í úrslitunum. Það eru þau Iðunn Sigurðardóttir hjá Íslenska matar- kjallaranum, Snædís Xyza Mae Jónsdóttir Ocampo, Hótel Sögu, Mímir Restaurant, Kolbrún Hólm Þorleifsdóttir frá Deplar Farm, Sigurjón Bragi Geirsson frá Garra og Rúnar Pierre Heriveaux, Grill- inu á Hótel Sögu, sem munu keppa í aðalkeppninni eftir tvær vikur og einn þessara matreiðslumanna mun standa uppi sem Kokkur ársins 2019. bjork@frettabladid.is Allar konurnar komust áfram Forkeppni fyrir keppnina Kokkur ársins 2019 fór fram í Kola- braut Hörpu í gær þar sem 10 matreiðslumenn kepptu um fimm eftirsótt sæti í úrslitunum sem fara fram eftir tvær vikur. Iðunn Sigurðardóttir starfar hjá Íslenska matarkjallaranum. MYND/STEFÁN KARLSSON Keppendur töfruðu fram hvern rétt- inn af öðrum. FRÉTTABLAÐIÐ/STEFÁN Dómnefnd ræður ráðum sínum yfir dýrindis kræsingum. MYND/STEFÁN EFTIR STRANGA KEPPNI VORU ÚRSLITIN KUNNGJÖRÐ UM MIÐJAN DAG Í GÆR OG Í LJÓS KOM AÐ ALLAR KONURNAR SEM SKRÁÐAR VORU TIL KEPPNI KOMUST ÁFRAM. 0 7 -0 3 -2 0 1 9 0 4 :3 7 F B 0 7 2 s _ P 0 6 8 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 5 7 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 0 5 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 1 6 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 2 2 7 F -A 7 7 8 2 2 7 F -A 6 3 C 2 2 7 F -A 5 0 0 2 2 7 F -A 3 C 4 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 A F B 0 7 2 s _ 6 _ 3 _ 2 0 1 9 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.