Fréttablaðið - 16.12.2022, Side 15

Fréttablaðið - 16.12.2022, Side 15
Krónhjartar file 900 gGæsabringur 9.799 kr/pk Hreindýralundir Andabringa 250 g Frönsk Barbary önd 3,2 kg 11.999 kr/kg 5.999 kr/stk 5.499 kr/kg 1.299 kr/stk 999 kr/stk Rjúpa 375 g Allt fyrir einstaka og ógleymanlega hátíðarstund Sérvalinn af fagmönnum til að tryggja hámarks gæði. Hryggurinn er léttsaltaður og léttreyktur sem skilar sér í einfaldari eldun. Hrygginn þarf því ekki að forsjóða heldur einungis að elda í ofni. Tað- og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað 45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði. Hagkaup mælir með Hamborgarhryggur Saltminni - þarf ekki að sjóða HAG KA U P M Æ LI R M EÐ HAGKAUP MÆLIR MEÐ HAGKAU P M Æ LIR M EÐ Hagkaups hamborgarhryggur Sérvalinn úr 1. flokks hráefni SALTMINNI Þarf ekki að sjóða. Aðeins 90 mínútur í ofni Í rúman áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Smjörsprautað kalkúnaskip Hagkaups hangikjötið

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.