Morgunblaðið - 19.05.1994, Qupperneq 3

Morgunblaðið - 19.05.1994, Qupperneq 3
MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 19. MAÍ 1994 3 dagana 19. maí-25. maí 4.64 kð NET WEIGHT 10 LBS. Sffl ATH.: Op/ð alla virka daga til kl. 21.00 í Hagkaup Skeifunni, Seltjarnarnesi Grafarvogi, Hólagarði, Akureyri. NÝTT GREIÐSLUKORTATÍMABIL HAGKAUP SPERGILL (ASPAS) l Hreinsið spergilinn og snyrtið endann. I Setjið spergilinn í pott og bætið vatni í þannig að rétt hylji spergilinn. Bætið í pottinn örlitlu salti, sykri og smjöri. i Sjóðið við vægan hita í 10-15 mínútur. i Takið úr pottinum og látið vatnið drjúpa af. i Berið fram með harðsoðnum eggjum, skinku og soðnurn kartöflum. SPERGILL OG SKINKA Spergillinn er skolaður og trénuðu endamir eru skomir af. i Síðan er spergillinn soðinn í 10-15 mínútur. i Skinkusneið er vaftð utan um spergilinn og bráðnum osti hellt yftr. 1 Það er hæfilegt að hafa 3 spergla í hvetri rúllu. i Frábær hugmynd aö forrétti eöa sem smáréttur

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.