Dagblaðið Vísir - DV - 18.05.1989, Síða 3
IHÍHSKA AUGL ÝSIUGASTOFAU HF
FIMMTUDAGUR 18. MAÍ 1989.
Þegar innihaldið
skiptir þig máli
Frá upphafi hafa brauðgerðarmenn
Myllunnar ætíð lagt allan sinn
metnað í vönduð vinnubrögð og að
nota eingöngu úrvals hráefni með
tilliti til gæða, næringargildis og
bragðs. Myllusamlokubrauð fást
í 3 ólíkum gerðum, sem henta
mismunandi smekk og til-
efni; allar hollar og bragð
góðar: Hveiti í bláum pokum, heil-
hveiti í brúnum og fjölkorna í
gulum. Brauðunum er pakkað heil-
um og hálfum og á umbúð-
unum er innihaldi gerð ná-
kvæm skil, — því það
er innihaldið sem
skiptir þig
máli.
MYLLAN
vÁMylhisamlohibmuS\^
Heilhvciti. Heilhveitibrauð er brauð
með miðlungs grófleika. í því er
hveiti, heilhveiti og hveitiklíð.
Hollt og nærandi brauð.
Fjölkorna. I þessu brauði er grófasta
kornið, rúgur, hörfræ, sólkjarnafræ,
sojakurl og sesamfræ. Seðjandi,
trefjaríkt og vítamínauðugt brauð.
Hveiti. Hveitisamlokubrauð
Myllunnar er létt, ilmandi og ljúffengt.
Hollt brauð, sem fer einstaklega
vel í rnaga.