Frjáls verslun - 01.07.1997, Page 69
Eiríkur Hjartarson íiskútflytjandi segist ekki vilja eyða meiri tíma en nauðsynlegt sé í ferðalög. Hann ferðast því alltaf
á Saga Class. FV mynd: Geir Olafsson.
É&ttM ^ .
Jf » - >*' $ •/
■IfnJSI f| ?•» t* i I-
A SAGA CLASS"
seðill á Saga Class í hverjum mánuði. Sú grundvallarbreyting
hefur verið gerð á matseðlinum að í stað tveggja valkosta áður
eru nú þrír. Flugleiðir tryggja að einn af þessum þremur aðalrétt-
um teljist vera „léttur kostur" en það er matur sem inniheldur
fáar hitaeiningar, Iftiö salt, lágt kólesteról og hátt hlutfall græn-
metis.
NÝR BORÐBÚNAÐUR OG MEIRAVÍN
Þetta er gert, að sögn Hólmfríðar, til þess að mæta síauknum
kröfum af þessu tagi frá farþegum sem ferðast í viðskiptaerindum
og vilja gæta að heilsunni og tryggja vellíðan sína á löngum ferða-
lögum. Einnig er búið að taka í notkun nýjan borðbúnað úr postu-
líni ásamt nýjum hnífapörum og dúkum á borðum í lengri ferðum.
Nýtt útlit á matseðlinum setur svo punktinn yfir i-ið í nýju og
heildstæðu útliti á öllu sem varðar matinn.
„Við jukum í sumar úrval vína um borð og bjóðum nú tvær teg-
undir af hvítvini og tvær af rauðvíni í stað einnar af hvoru áður. Nú
erum við með frönsk og bandarísk vín en viljum auka framboð vína
frá nýja heiminum, t.d. Suður-Ameríku eða Ástralíu."
Saga Class farþegar eiga enn fleiri breytingar í vændum því
um næstu áramót verður tekinn í notkun nýr biðsalur fyrir Saga
Class farþega í Keflavík. Sá verður helmingi stærri en sá gamli og
bætir úr þörfinni sem skapast þegar farþegum fjölgar. Rýmri
vinnuaðstaða með síma og faxi, aðskilin svæði reykingamanna og
reyklausra, sturta, sérstök snyrtiherbergi og aukið úrval veitinga
er meðal þess sem bíður farþega í nýjum sal.
AUGLÝSINGAKYNNING
69