Helgarpósturinn - 30.11.1995, Blaðsíða 26

Helgarpósturinn - 30.11.1995, Blaðsíða 26
RMMTUDAGUR 30. NÓVEMBER1995 26 hádegisverður Aðalréttir H 1. Flesk 2. Innbakað lambafiliet H 3. Londonlamb H 4. Lamb „Íslandía" H 5. Fiskur í tómatcaperssósu H 6. Kjötbollur í súrsætri sósu Meðlœti / heitt kvöldverður föstudag, laugardag og sunnudag Kaldir réttir 7. Hangikjöt H H H H 8-10. Síld, 5 tegundir 11. Graflax 12. Mandólínskinka 13. Paté 14. Sjávarréttasalat Meðlceti / kalt Gratíneraðar kartöflur H Graflaxsósa H Kartöflur H Graslaukssósa H Rauðkál H Rúgbrauð H Grænar baunir H Smjör H Jólasósa H Laufabrauð Kartöflusaiat Cumberland hád. H Rauðrófur Desertar Terta H Blandaðir ávextir H Creamcheese „Melba" H Jarðarberjasósa H Piparkökur Suðurlandsbraut 4 Sími: 553 8550 Fax: 568 6532 miðvikud., fÍmniMðgsimnud. fyrir þá sem kom^fyrír kL 24.00 7.108 Reykjavfk • Sir I i 1 1 I ll í J [ Æp II | m 1-

x

Helgarpósturinn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Helgarpósturinn
https://timarit.is/publication/286

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.