Morgunblaðið - 12.01.2006, Page 19
Veitingahúsið Perlan - S: 562 0200 - Fax: 562 0207 - Netfang: perlan@perlan.is - Heimasí›a: www.perlan.is
H
rin
gb
ro
t
22. febrúar - 25. febrúar
Sjávarréttahlaðborðið 9. mars - 12. mars
Aðeins þessa einu helgi!
Perlan Ein magnaðasta bygging Reykjavíkur á daginn.Eitt besta veitingahúsið á kvöldin.
12. janúar - 21. febrúar
Allt í steik
3ja rétta matseðill ásamt sértilboði á vínum
Verð frá 3.990 kr.
Hægt er að panta nautalund Bernaise,
lambafillet eða grísasteik.
Borðapantanir í síma 562 0200
Nú fer fimmta árlega Food & Fun
keppnin að hefjast! Pantið borð
með góðum fyrirvara á þessa árlegu
matreiðsluhátíð. Nánari upplýsingar um
keppnina og gestamatreiðslumenn á:
www.foodandfun.is.
Sjávarréttahlaðborð Perlunnar er ein-
stakt tækifæri til að upplifa nýjungar í
matargerð ólíklegustu skelfisk og fisk-
tegunda. Margverðlaunaðir matreiðslu-
meistarar Perlunnar útbúa yfir 30 tegundir
heitra og kaldra fiskrétta. Hér finna
allir eitthvað við sitt hæfi.
Verð aðeins: 4.790 kr.
Þorragangan 20. janúar Aðeins þessa einu helgi! Örfá borð eftir!
Eftir gönguferð um Öskjuhlíðina bíður
heitt rommkakó og hefðbundið 200
manna þorrablót með öllu tilheyrandi;
súru, nýju, reyktu, kæstu og sterku!
Í ár verða sérstök skil gerð á fiski úr stóru vötnunum í Kanada,
fiskur sem Vestur-Íslendingar þurftu að læra að veiða og matreiða.