Morgunblaðið - 02.02.2007, Side 3

Morgunblaðið - 02.02.2007, Side 3
LAMBAHRYGGUR LAMBAKÓTELETTUR Þú sparar kr. kg kr. kg kr. kg Þú sparar LAMBALÆRISSNEIÐAR afsláttur kr. kg LAMBAINNRALÆRI kr. kg kr. kg Þú sparar kr. kg LAMBA RIB-EYELAMBALÆRI M. INDVERSKU ÍVAFI kr. kg kr. kg Þú sparar afsláttur Verði ykkur að góðu!í desember LAMBAFRAMHRYGGJA- SNEIÐAR ÚR KJÖTBORÐI 998kr.kgafsláttur Útsala á lambakjöti! Allt í einum potti! Fyrir 6 manns 10 framhryggjabitar 10 meðal stórar kartöflur 1 stór rófa 7 meðalstórar gulrætur 4 laukar 1 búnnt ferskt timjan eða 1 msk. þurrkað 2 stönglar ferkt rósmarín eða ½ msk. þurrkað Salt og pipar Grænmetið er afhýtt, skorið gróft,lagt í botninn á steikarpotti og kryddað með salti, pipar og kryddjurtum. Kjötið er kryddað með salti og pipar, lagt ofaná grænmetið og eldað í 180° heitum ofni með lokið ofan á í 1 klst. Lokið er síðan tekið af og hitinn hækkaður í 200° og eldað áfram í 15 –20 mín. í viðbót.

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.