Morgunblaðið - 02.02.2007, Page 3

Morgunblaðið - 02.02.2007, Page 3
LAMBAHRYGGUR LAMBAKÓTELETTUR Þú sparar kr. kg kr. kg kr. kg Þú sparar LAMBALÆRISSNEIÐAR afsláttur kr. kg LAMBAINNRALÆRI kr. kg kr. kg Þú sparar kr. kg LAMBA RIB-EYELAMBALÆRI M. INDVERSKU ÍVAFI kr. kg kr. kg Þú sparar afsláttur Verði ykkur að góðu!í desember LAMBAFRAMHRYGGJA- SNEIÐAR ÚR KJÖTBORÐI 998kr.kgafsláttur Útsala á lambakjöti! Allt í einum potti! Fyrir 6 manns 10 framhryggjabitar 10 meðal stórar kartöflur 1 stór rófa 7 meðalstórar gulrætur 4 laukar 1 búnnt ferskt timjan eða 1 msk. þurrkað 2 stönglar ferkt rósmarín eða ½ msk. þurrkað Salt og pipar Grænmetið er afhýtt, skorið gróft,lagt í botninn á steikarpotti og kryddað með salti, pipar og kryddjurtum. Kjötið er kryddað með salti og pipar, lagt ofaná grænmetið og eldað í 180° heitum ofni með lokið ofan á í 1 klst. Lokið er síðan tekið af og hitinn hækkaður í 200° og eldað áfram í 15 –20 mín. í viðbót.

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.