Vikan


Vikan - 08.07.1971, Side 29

Vikan - 08.07.1971, Side 29
TÚNFISKSALAT IJr R»ulg:örsku eldluisi TÖMAT- KJÚKLINGUR PILE S DOMATI Þennan rétt tekur um það bil 15 mínútur að útbúa og 35—40 mínútur að matreiða. I staðinn fyrir nýia tómata má nota nið- ursoðna tómata á dósum. 2 kjúklingar 100 gr smjör 2 dl hvítvín 7—8 tómatar salt, paprika kanell á hnífsoddi Skiptið báðum kjúklingunum í 8 bita og steikið í smjöri við jafnan hita þar til þeir hafa fengið á sig góðan lit á öllum hliðum. Skerið tómatana f báta og setjið í pottinn ásamt kanel. Setjið lokið á og látið tómat- ana meyrna á nokkrum mínút- um. Hvítvíninu bætt í, og bæt- ið ef þörf gerist dálitlu sjóð- andi vatni í. (Kjötið á að vera næstum hulið áf vökva). Setjið lokið á pottinn ’ og látið sjóða við vægan hita f ca. 30 mfnút- ur. 27. TBL. VIKAN 29

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.