Vikan


Vikan - 19.05.1977, Blaðsíða 7

Vikan - 19.05.1977, Blaðsíða 7
Allir, sem bragðið hafa glóðarsteikta rétti, vita hve Ijúffengur maturinn er þannig tilreiddur. í þessari Viku höfðum við til lagtæka fólksins, sem getur með hliðsjón af teikningum og vinnulýsingum komið sér upp skemmtilegri aðstöðu til að matreiða glóðarsteiktan mat. Nú er einmitt rétti tíminn til slíks. Þið getið valið um tvær gerðir, grill-borð og grill-bekk. Borðið eða bekkinn getið þið notað á svölum, úti í garði, inni í borðstofu, ef þar eru stórir gluggar til að viðra út, eða í eldhúsinu, ef loftræsting er nægjanleg. En nú skulum við líta á teikningarnar og athuga, hvort okkur hentar betur borð eða bekkur. Þið athugið líka, hvernig pláss er hjá ykkur og mælið út þann stað, sem þið viljið velja smíðisgripnum. Ef vel tekst, er ekki að efa, að þið eigið eftir að eiga margar ánægjustundir við borðið. 20. TBL.VIKAN 7
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.