Vikan - 20.03.1980, Page 52
Eldhús Vikunnar og Klúbbur mafreiðslumeistara
Það sem til þarf
fyrir 12-15.
500 g bláberjaskyr
150 g bláber, fersk eða
niðursoðin
5 egg
1/2 I rjómi
100 g sykur
safi úr einni sitrónu
1 tsk. vanilludropar
2 Rjóminn er þeyttur. Eggin og
sykurinn stifþeytt saman og
dropunum bætt út í. Blandið
saman rjóma, eggjum og sykri.
3 Blandið bláberjaskyrinu saman
við og að síðustu bláberjum og
sítrónusafa. Setjið í form og
frystið.
1 Hráefni.
SKYRÍS
MEÐ
BLÁBERJUM
;
I
1
:
1
LESENDUR!
Eigið þið ekki einhverjar skemmtilegar uppskriftir i fórum ykkar? Fólagar í Klúbbi matreiðslumeistara eru
sífellt ó höttunum eftir nýjungum og þvi ekki að senda okkur uppskriftir að uppáhaldsróttum ykkar, sem
þeir munu síðan matreiða og sýna hór í þættinuml Sendið okkur uppskriftirnar i brófi merktu: Klúbbur
matreiðslumeistara, Vikan, Síðumúla 23, Reykjavík. Og munið að setja nafn ykkar og heimilisfang með
og gaman væri að fá línu um það hvaðan rótturinn er upprunninn. Kær kveðja, ritstj.
Ljósm.:
Jim Smart
52 Vikan 12. tbl.