Vikan


Vikan - 20.03.1980, Page 52

Vikan - 20.03.1980, Page 52
Eldhús Vikunnar og Klúbbur mafreiðslumeistara Það sem til þarf fyrir 12-15. 500 g bláberjaskyr 150 g bláber, fersk eða niðursoðin 5 egg 1/2 I rjómi 100 g sykur safi úr einni sitrónu 1 tsk. vanilludropar 2 Rjóminn er þeyttur. Eggin og sykurinn stifþeytt saman og dropunum bætt út í. Blandið saman rjóma, eggjum og sykri. 3 Blandið bláberjaskyrinu saman við og að síðustu bláberjum og sítrónusafa. Setjið í form og frystið. 1 Hráefni. SKYRÍS MEÐ BLÁBERJUM ; I 1 : 1 LESENDUR! Eigið þið ekki einhverjar skemmtilegar uppskriftir i fórum ykkar? Fólagar í Klúbbi matreiðslumeistara eru sífellt ó höttunum eftir nýjungum og þvi ekki að senda okkur uppskriftir að uppáhaldsróttum ykkar, sem þeir munu síðan matreiða og sýna hór í þættinuml Sendið okkur uppskriftirnar i brófi merktu: Klúbbur matreiðslumeistara, Vikan, Síðumúla 23, Reykjavík. Og munið að setja nafn ykkar og heimilisfang með og gaman væri að fá línu um það hvaðan rótturinn er upprunninn. Kær kveðja, ritstj. Ljósm.: Jim Smart 52 Vikan 12. tbl.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.