Vikan


Vikan - 31.10.2000, Side 35

Vikan - 31.10.2000, Side 35
iP LJ • • íTTi 3 TTl ] i m Tj i J 1J r i ri ■iJJ 11'1 K1 1 111! n 40 stk. 250 g mjúkur rjómaostur 2 msk. ferskt basilíkum, smátt saxað u.þ.b. 6 sólþurrkaðir tómatar, saxaðir smátt 10 franskbrauðssneiðar 20 þykkar sneiðar spægipylsa 20 ólífur, grænar og/eða svartar Skiptið rjómaostinum í tvennt og hrærið basi- líkum saman við annan helminginn en tómöt- unum saman við hinn. Skerið franskbrauðið í sömu stærð og spægipylsusneiðarnar. Smyrjið basilíkumostinum á spægipylsu- sneið, leggið brauðsneið þar ofan á og smyrj- ið brauðið með tómatostinum. Að síðustu er spægipylsusneið sett ofan á tómatostinn. Skerið samlokurnar í fernt, setjið ólífu ofan á hvern bita og stingið tannstöngli í gegn. Vikan 35

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.