Ægir

Årgang

Ægir - 01.10.1982, Side 29

Ægir - 01.10.1982, Side 29
FISKVERÐ ^°tnfiskur Nr. 17/1982. Yfirnefnd Verðlagsráðs sjávarútvegsins hefur ákveðið e tirfarandi lágmarksverð á eftirgreindum fisktegundum 1. september til 30. nóvember 1982. Þorskur: t' ^lægður fiskur með haus: yrsti flokkur: Jöldi fiska í 100 kg 20 eða færri, pr. kg.......... radráttur frá verði fyrir hvern fisk fram yfir 20 110°kg,pr.kg ......... ............................ kr. 6,13 0,0215 Jnnar flokkur: erd pr. kg í öðrum gæðaflokki er 85% af verði fyrsta 8a;ðaflokks. ^r*dji flokkur: er° Pr. kg í þriðja gæðaflokki er 60% af verði fyrsta jfðaflokks. y' ^S*ægður fiskur: r erð pr. kg af óslægðum fiski er ákveðið þannig, að V61. að er verð skv. A hér að framan þótt fiskurinn sé e8*nn óslægður og síðan skal greiða af því 86,5%. • Sla;göur fiskur með haus: ytsti flokkur: kr. nJöldi fiska í 100 kg 50 eða færri, pr. kg....... 4,89 í lnn ttur *rá verði fyrir hvern fisk fram yfir 50 lu° kg» pr. kg .................................. 0,0274 innnr fiokkur: ZlPr' I ^aflokks. öðrum gæðaflokki er 85% af verði fyrsta Pr. kg í þriðja gæðaflokki er 60% af verði fyrsta 8æðaflokks. VerðSlæ8ÖUr fiskur: re^ Pr. kg af óslægðum fiski er ákveðið þannig, að ve na° er verð skv. A hér að framan þótt fiskurinn sé 'nn óslægður og síðan skal greiða af því 83%. Ufsi Oa 1 ’ 80 em og yfir: 1 slægður með haus, pr. kg.................... 3,44 2 ■> óslægður, pr. kg ........................ 2,74 2 ’’ s*ægður með haus, pr. kg................. 2,92 óslægður, pr. kg ......................... 2,33 Langa og blálanga: 1 fl., slægð með haus, pr. kg ................... 4,10 1. fl., óslægð, pr. kg ......................... 3,32 2. fl., slægð með haus, pr. kg.................. 3^50 2. fl., óslægð, pr. kg .......................... 2,80 Ufsi, að 80 cm: 1. fl., slægður með haus, pr. kg................. 2,58 1. fl., óslægður, pr. kg ....................... 2,06 2. fl., slægður með haus, pr. kg................ 2,20 2. fl., óslægður, pr. kg ........................ 1,77 Steinbítur: 1. fl., slægðurmeð haus, pr. kg.................. 4,24 1. fl., óslægður, pr. kg ....................... 3,50 2. fl., slægður með haus, pr. kg................ 2,96 2. fl., óslægður, pr. kg ........................ 2,44 Hlýri: Slægður með haus, pr. kg ........................ 2,96 Óslægður, pr. kg................................. 2,44 Karfi, hæfur til frystingar: lOOOgrogyfir, pr. kg............................. 3,00 500 gr. að 1000 gr, pr. kg ...................... 2,38 Keila, 54 cm og yfir: Slægð með haus, pr. kg .......................... 3,70 Óslægð, pr. kg................................... 3,34 Keila, 43 cm að 54 cm: Slægð með haus, pr. kg .......................... 2,96 Óslægð, pr. kg................................... 2,67 Lýsa: Slægð með haus, pr. kg .......................... 2,85 Óslægð, pr. kg................................... 2,15 Lúða: 1. fl., '/2 kg til 3 kg, slægð með haus, pr. kg. 5,96 '/2 kg til 3 kg, óslægð, pr. kg .......... 5,54 3 kg til 10 kg, slægð með haus, pr. kg... 12,62 3 kg til lOkg, óslægð, pr. kg ........... 11,61 10 kg ogyfir, slægð með haus, pr. kg...... 16,43 lOkgogyfir, óslægð, pr. kg .............. 15,17 2. fl., '/2 kg til 3 kg, slægð með haus, pr. kg. 2,96 Vi kg til 3 kg, óslægð, pr. kg ........... 2,82 3 kg til 10 kg, slægð með haus, pr. kg.... 6,25 3 kgtil lOkg, óslægð, pr. kg ............. 5,83 lOkgogyfir, slægðmeð haus, pr. kg......... 8,29 lOkgogyfir, óslægð, pr. kg ............... 7,65 Grálúða, hæf til frystingar: 1. fl., 3 kgogyfir, pr. kg....................... 3,65 1. fl., 1 kg til 3 kg, pr. kg .................. 2,44 2. fl., 1 kgogyfir, pr. kg...................... 2,44 ÆGIR — 533

x

Ægir

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.