Fréttablaðið - 23.02.2010, Síða 33
ÞRIÐJUDAGUR 23. FEBRÚAR 2010
borð sem inniheldur þrjá kjötrétti
og oftar en ekki er einnig súpa í
forrétt og kaffi á eftir. Fólk velur
sér veitingar eftir efnum og að-
stæðum eins og gefur að skilja og
þar sem steikarhlaðborðið er dýr-
ari kostur þá er minna um að fólk
panti slíkt. Maður finnur fyrir því
að fólk rýnir meira í verðið og það
er meira um að það haldi veislur í
heimahúsum og geri þetta á hag-
kvæmari hátt,“ segir Guðmundur.
Veitingaþjónustan Veislu-
list býður einnig upp á hlaðborð
í fermingarveislur og segir Sig-
urpáll Birgisson, yfirmatreiðslu-
maður, að steikarhlaðborðið sé
hvað vinsælast í ár ásamt gamla
og góða kaffihlaðborðinu. „Steik-
arhlaðborðið er nokkuð vinsælt
hjá okkur um þessar mundir, en
svo er pinnamaturinn einnig að
koma sterkur inn. Hann inniheld-
ur bæði kjöt, fisk og grænmeti og
sósur fylgja með. Þetta er sniðug-
ur kostur fyrir fólk sem ætlar sér
til dæmis að baka sjálft. Það pælir
meira í kostnaðinum núna og ætli
það hafi ekki einhver áhrif á valið
á þeim réttum sem pantaðir eru í
veisluna,“ segir Sigurpáll. - sm
orðin halda velli
Sigurpáll Birgisson, yfirmatreiðslumað-
ur hjá Veislulist, segir steikarhlaðborð
og pinnamat koma sterkt inn í ár.
FRÉTTABLAÐIÐ/ANTON
FERÐALAG
ER ÞROSKANDI
FERMINGARGJÖF
GJAFABRÉFIÐ GILDIR
SEM GREIÐSLA UPP
Í FLUGFAR MEÐ
ICELANDAIR
ÞÚ VELUR UPPHÆÐINA + Pantaðu fermingargjöfina á icelandair.is
Gjafabréf gildir í tvö ár frá útgáfudegi.
HUGURINN BER ÞIG
AÐEINS HÁLFA LEIÐ
FRÉTTA
BLA
Ð
IÐ
/A
N
TO
N