Dagblaðið Vísir - DV - 17.11.2006, Page 15

Dagblaðið Vísir - DV - 17.11.2006, Page 15
FABRfKAN t I í l' l I I Kornax-hveiti er framleitt með mismunandi baksturseiginleika í huga sem byggja á próteininnihaldi hveitisins. Próteinríkt hveiti hentar t.d. vel í pizzur og brauð en hveiti sem innheldur minna prótein hentar betur í kökur og kex. Kornax framleiðir 2 gerðir af hveiti ásamt heilhveiti og rúgmjöli - nú í nýjum pakkningum. Á heimasíðu Kornax, www.kornax.is má finna ýmsan fróðleik, hollráð og uppskriftir sem falla vel að bakstri úr Kornax-hveiti. Veldu íslenska gæðaframleiðslu! JÓI FEL. MÆLIR MEÐ KORNAXHVEITI: Þú finnur bara ekki betra hveiti," KORNAX Kornax hveitimylla I Korngörðum 11 - 104Reykjavík I Sími 540 8700 I kornax@kornax.is I www.kornax.is

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.