Dagblaðið Vísir - DV - 17.11.2006, Síða 15

Dagblaðið Vísir - DV - 17.11.2006, Síða 15
FABRfKAN t I í l' l I I Kornax-hveiti er framleitt með mismunandi baksturseiginleika í huga sem byggja á próteininnihaldi hveitisins. Próteinríkt hveiti hentar t.d. vel í pizzur og brauð en hveiti sem innheldur minna prótein hentar betur í kökur og kex. Kornax framleiðir 2 gerðir af hveiti ásamt heilhveiti og rúgmjöli - nú í nýjum pakkningum. Á heimasíðu Kornax, www.kornax.is má finna ýmsan fróðleik, hollráð og uppskriftir sem falla vel að bakstri úr Kornax-hveiti. Veldu íslenska gæðaframleiðslu! JÓI FEL. MÆLIR MEÐ KORNAXHVEITI: Þú finnur bara ekki betra hveiti," KORNAX Kornax hveitimylla I Korngörðum 11 - 104Reykjavík I Sími 540 8700 I kornax@kornax.is I www.kornax.is

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.