Fréttablaðið - 02.02.2012, Side 55

Fréttablaðið - 02.02.2012, Side 55
Gallery Restaurant - Hótel Holti · Bergstaðastræti 37 · 101 Reykjavík · 552 5700 · gallery@holt.is · www.holt.is Helgar „Roast” Nýr Helgar „Roast“ mánaðarlega Matreiðslumenn Gallery Restaurant hafa sett saman matseðla sem höfða til mismunandi bragðlauka kynjanna. Það er gaman að finna hvað kitlar bragðlaukana hjá hvoru kyni – svo kemur mismunandi smekkur til sögunnar. Hvor hentar þínum bragðlaukum? Hún Lystauki - Saffrankrydduð kræklingasúpa og appelsínur Túnfiskur á tvo vegu ásamt mangó og agúrkusalati, þeyttri kókosmjólk og lime K júklingabringa undir kóríanderhjúp ásamt steiktum humarhala, snjóbaunum og asíukryddaðri appelsínusósu Valrhona „Gianduja” með ástaraldinkaramellu, sítruskremi í sætu röri og gleymdi ísinn 5.900.- Hann Lystauki - Humarsúpa Gallery Restaurants með marineruðum humri Saltfiskur og parmaskinka ásamt sultuðum tómötum og nýrakaðri fenniku Rib-eye steik - 12 daga „Premier Cru” með stökkum Belgískum kartöflum og Béarnaise- eða rauðvínssósu Kirsuberjatoppar í súkkulaðihrauni, hindberja ískrap og frosið vanillukrem 5.900.- Vetrarseðill Hann & Hún Alla laugardaga og sunnudaga frá kl. 11.30 Helgarsteik mánaðarins: Úrval forrétta þar sem hver velur fyrir sig Heilsteikt nauta rib-eye með innbökuðum gratineruðum kartöflum í smjördeigi ásamt Pipar- og Béarnaisesósu Kirsuberjatoppar í súkkulaðihrauni, hindberja ískrap og frosið vanillikrem 3.500.-

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.