Fréttablaðið - 02.02.2012, Page 55

Fréttablaðið - 02.02.2012, Page 55
Gallery Restaurant - Hótel Holti · Bergstaðastræti 37 · 101 Reykjavík · 552 5700 · gallery@holt.is · www.holt.is Helgar „Roast” Nýr Helgar „Roast“ mánaðarlega Matreiðslumenn Gallery Restaurant hafa sett saman matseðla sem höfða til mismunandi bragðlauka kynjanna. Það er gaman að finna hvað kitlar bragðlaukana hjá hvoru kyni – svo kemur mismunandi smekkur til sögunnar. Hvor hentar þínum bragðlaukum? Hún Lystauki - Saffrankrydduð kræklingasúpa og appelsínur Túnfiskur á tvo vegu ásamt mangó og agúrkusalati, þeyttri kókosmjólk og lime K júklingabringa undir kóríanderhjúp ásamt steiktum humarhala, snjóbaunum og asíukryddaðri appelsínusósu Valrhona „Gianduja” með ástaraldinkaramellu, sítruskremi í sætu röri og gleymdi ísinn 5.900.- Hann Lystauki - Humarsúpa Gallery Restaurants með marineruðum humri Saltfiskur og parmaskinka ásamt sultuðum tómötum og nýrakaðri fenniku Rib-eye steik - 12 daga „Premier Cru” með stökkum Belgískum kartöflum og Béarnaise- eða rauðvínssósu Kirsuberjatoppar í súkkulaðihrauni, hindberja ískrap og frosið vanillukrem 5.900.- Vetrarseðill Hann & Hún Alla laugardaga og sunnudaga frá kl. 11.30 Helgarsteik mánaðarins: Úrval forrétta þar sem hver velur fyrir sig Heilsteikt nauta rib-eye með innbökuðum gratineruðum kartöflum í smjördeigi ásamt Pipar- og Béarnaisesósu Kirsuberjatoppar í súkkulaðihrauni, hindberja ískrap og frosið vanillikrem 3.500.-

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.