Fréttablaðið - 15.11.2012, Page 53

Fréttablaðið - 15.11.2012, Page 53
www.myllan.is Kröfur til heilkornabrauðs Fita að hámarki 7g/100g Trefjar a.m.k. 5g/100g Sykur að hámarki 5g/100g Heilkorn a.m.k 50% af þurrefnum Natríum að hámarki 0,5g/100g Heilkorn 67% af þurrefnumNatríum 0,48g/100gFita 7g/100g Sykur 0g/100g Trefjar 9g/100g Lífskorn heilkornabrauð Lífskorn ® ® Líf sko rni ð m itt e r b aka ð ú r h veit iko rni og rúg i Nettóþyngd: 450 g ® Líf sko rni ð m itt e r b aka ð ú r h veit iko rni og rúg i Nettóþyngd: 450 g Sólb lóm afræ & h örfr æ ® Líf sko rnið mi tt er ba kað úr hve itik orn i og rúg i Nettóþyngd: 450 g Sólbló mafræ & hö rfræ

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.