Fréttablaðið - 14.12.2012, Side 67

Fréttablaðið - 14.12.2012, Side 67
Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI Krónhjartarfile Fyrir þá sem vilja villibráð á jólaborðið. Tilvalið sem forréttur sem og aðalréttur. Meyrt og safaríkt kjöt með villibráðarbragði sem slær í gegn. Hreindýralundir og file Hreindýrakjöt er dökkt með sterku villibráðabragði. Það má segja að kjötið sé sjálfmarinerað því hreindýrið lifir á sterkum jurtum. Þýðingarmesti þátturinn við matreiðslu á hreindýrakjöti er að ofelda það ekki. Skosk rjúpa endinga. Rjúpan er ómissandi jólamatur fyrir marga Ísl g Rjúpan er bragðmikil villibráð, kjötið dökkt, fínlegt o mjúkt. Mikilvægasti þátturinn við matreiðslu á rjúpu ð er sósan. Galdurinn við gerð góðrar rjúpnasósu er a sjóða kraft af beinum rjúpunnar og afskurði. VELDU JÓLASTEIKINA AF KOSTGÆFNI Hagkaups Hamborgarhryggur · SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM ÚR NÝJU HRÁEFNI · ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI · SALT MINNI Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Léttreyktur hátíðarkjúklingur Sérvalinn léttreyktur hágæða kjúklingur sem er einstaklega bragðgóður og tilvalinn fyrir þá sem vilja léttari hátíðarmat.

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.