Fréttablaðið - 14.12.2012, Page 67

Fréttablaðið - 14.12.2012, Page 67
Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI Krónhjartarfile Fyrir þá sem vilja villibráð á jólaborðið. Tilvalið sem forréttur sem og aðalréttur. Meyrt og safaríkt kjöt með villibráðarbragði sem slær í gegn. Hreindýralundir og file Hreindýrakjöt er dökkt með sterku villibráðabragði. Það má segja að kjötið sé sjálfmarinerað því hreindýrið lifir á sterkum jurtum. Þýðingarmesti þátturinn við matreiðslu á hreindýrakjöti er að ofelda það ekki. Skosk rjúpa endinga. Rjúpan er ómissandi jólamatur fyrir marga Ísl g Rjúpan er bragðmikil villibráð, kjötið dökkt, fínlegt o mjúkt. Mikilvægasti þátturinn við matreiðslu á rjúpu ð er sósan. Galdurinn við gerð góðrar rjúpnasósu er a sjóða kraft af beinum rjúpunnar og afskurði. VELDU JÓLASTEIKINA AF KOSTGÆFNI Hagkaups Hamborgarhryggur · SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM ÚR NÝJU HRÁEFNI · ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI · SALT MINNI Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Léttreyktur hátíðarkjúklingur Sérvalinn léttreyktur hágæða kjúklingur sem er einstaklega bragðgóður og tilvalinn fyrir þá sem vilja léttari hátíðarmat.

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.