Morgunblaðið - 01.03.2014, Síða 15

Morgunblaðið - 01.03.2014, Síða 15
Við gerummeira fyrir þig Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r og / eð a m yn d a b re n gl . 429kr./pk. Myllu litlar vatnsdeigsbollur, 9 í pk. 598kr./pk. Þykkvabæjar forsoðnarkartöflur, 1kg 549kr./pk. Jarðarber í öskju, 250g 578kr./pk. Hollt&Gott veislusalat,100g 1569kr./pk. Rjómabollur Nóatúns, 6 stk. í pk. 2298kr./kg Nóatún valið saltkjöt 1398kr./kg Nóatúns blandaðsaltkjöt Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 26% afsláttur 2799kr./kg Lambaprime 3798kr./kg 1189kr./kg Grísahryggur 1698kr./kg Verð áður: Aðeinsíslenskt kjöt íkjötborði Bestir Úrkjötborði í kjöti Hvítkáls- og kóriandersalat 1/3 haus hvítkál 500 g gulrætur 100 ml marinering 1 box baunaspírur 1 tsk. sesamfræ 1 msk. sesamolía ½ box kóríander 1 tsk. fínt skorinn chili dressing eftir smekk (sjá uppskrift) Skrælið og skerið gulræturnar fínt niður. Skerið hvítkálið í þunnar ræmur. Setjið gulræturnar og hvít- kálið á pönnu með dressingunni. Setjið á ½ hita og eldið í ca 3 mín. Grísahryggur 1 kg úrbeinaður svínahryggur salt og pipar 100 ml marinering Skerið í pöruna á hryggnum og penslið hann með marinering- unni. Setjjið hann inn í 150 gráðu heitan ofninn í 2 tíma. Ausið yfir hrygginn á 20 mínútna fresti. Marinering fyrir kjöt og hvítkál 2 stk. hvítlauksrif 3 msk. fínt skorinn engifer 1 msk. sesamolía 100 ml ostrusósa 2 tsk. chilipaste 1 stk. lime 100 ml olía Skrælið lime og skerið í 4 bita. Setjið allt hráefnið saman í blandara og maukið í 2 mínútur. Úrbeinaðurmarineraður grísahryggur meðhvítkáls- ogkóríandersalati fyrir 4 Slökkvið undir pönnunni, bætið restinni af hráefninu út í og blandið vel saman. Dressing 2 msk. ostrusósa 1 msk. chili mauk 2 msk. fínt skorinn ferskur kóríander 1 dós sýrður rjómi 1 msk. fínt rifinn lime börkur safi úr ½ lime 1 msk. sojasósa 1 msk. sesamolía Gott er að bera þennan rétt fram með núðlum. www.noatun.is Einnig til 50%saltminna

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.