Morgunblaðið - 08.03.2014, Page 15
2649kr./kg
2199kr./kg
Íslenskmatvæli
kjúklingalundir
Við gerummeira fyrir þig
Aðeins
íslenskt
kjöt
íkjötborði
H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t
Ö
ll
ve
rð
er
u
b
ir
t
m
eð
fy
ri
rv
a
ra
u
m
p
re
n
tv
il
lu
r
og
/
eð
a
m
yn
d
a
b
re
n
gl
.
33%afsláttur
18%afsláttur
399kr./pk.
Konfektepli,
1,360g
599kr./pk.
449kr./pk.
Mangó,
þroskað, 2 í pk.
549kr./pk.
285kr./pk.
Prins Póló
minikex, 128g
3998kr./kg
Lambafillemeð fiturönd
4798kr./kg
Verð áður:
Bestir
Úrkjötborði
í kjöti
www.noatun.is
348
Hollt & Gott
klettasalat, 75g
435kr./pk.
998kr./kippan
CocaCola
3 tegundir, 4x2 lítrar
335kr./pk.
20%afsláttur
Lambafille
með sinneps- ogpiparrótarhjúpogofnbökuðumgulrótum
fyrir 4
Bakaðar gulrætur með
pistasíum og dilli
600 g gulrætur
olía
sjávarsalt
svartur pipar úr kvörn
4 msk. ristaðar pistasíur
2 msk. fínt skorið dill
fínt rifinn börkur af ¼ sítrónu
800 g fullhreinsað lambafille
2 msk. grófkorna sinnep
2 tsk. fínt rifin piparrót
svartur pipar úr kvörn
sjávarsalt
Blandið saman sinnepinu og
piparrótinni, smyrjið kjötið með
blöndunni og leggið það í eldfast
form. Setjið í 180° heitan ofn í 15
mínútur. Takið formið úr ofninum
og leggið þétt lok eða bökunar-
plötu yfir þannig að hitinn komist
ekki út. Látið standa í 15 mín-
útur. Skerið kjötið í fallega bita og
kryddið með salti og pipar.
Skrælið og skerið gulræturnar eftir
endilöngu. Setjið í eldfast form,
hellið olíunni yfir og kryddið með
saltinu og piparnum. Setjið inn í
180° heitan ofn í 25 mín. eða þar
til þær eru mjúkar í gegn. Saxið
pistasíurnar fínt og blandið þeim
saman við dillið og sítrónubörkinn.
Hellið blöndunni yfir gulræturnar
og blandið öllu vel saman.
17%
afsláttur 35%
afsláttur
1198kr./kg
779kr./kg
Ali
Spareribs
2398kr./kg
1199kr./kg
Grísalund
með hvítlaukog
rósmarín
50%
afsláttur
Aðeins
íslenskt
kjöt
íkjötborði
Aðeins
íslenskt
kjöt
íkjötborði
16%afsláttur
kr./pk.
14%
afsláttur