Fréttatíminn


Fréttatíminn - 22.05.2015, Qupperneq 53

Fréttatíminn - 22.05.2015, Qupperneq 53
heilsa 53Helgin 22.-24. maí 2015 Meltingin mun betri með Bio-Kult É g hafði verið mjög slappur lengi eftir flensu og magave-sen í vetur og virtist ekki ætla að ná þessum flensuskít úr mér. Ég hafði fengið slæma maga- pest sem var lengi að fara úr mér, mér hafði verið óglatt lengi og ég gat varla borðað nema að kasta því upp síðar, þannig að ég var farinn að gera ráð fyrir þessum óþægindum við máltíðir,“ segir Ómar. „Það var orðið þannig að ég fékk mér bara smávegis að borða við hverja mál- tíð, því annars kastaði ég því upp. Þó ég hafi verið rólfær, þá var ég mjög slappur og var stöðugt með ógleði.“ Ómari var ráðlagt að taka inn Bio-Kult gerla og tók hann inn auka skammt fyrstu dagana. „Strax á öðrum degi fann ég að ég var mun betri í maganum og gat orðið borð- að. Ég tek núna Bio-Kult reglulega, þó svo að ég gleymi endrum og eins að taka hylkin, þá finn ég það að ég verð að nota þau, þar sem melting- in helst mun betri með gerlunum,“ segir Ómar. Unnið í samstarfi við Icecare Bio-Kult Original: n Einstök og öflug blanda af 14 mis- munandi vinveittum gerlum. n Hefur góð áhrif á meltinguna. n Þarf ekki að geyma í kæli. n Óhætt að nota að staðaldri. n Henta vel fyrir fólk með soya- og mjólkuróþol. Bio-Kult er fáanlegt í öllum apótekum, heilsuverslunum og heilsuhillum stórmarkaða. Nánari upplýsingar má nálgast á www.icecare.is Með hjálp Bio-Kult Original tókst Ómari Jóhannssyni að koma meltingunni í lag eftir langvinna magapest. Fann fljótlega mun á meltingunni Bio-Kult Original er fáanlegt í öllum apótekum, heilsuverslunum og heilsuhillum stórmarkaða. Nánari upplýsingar má nálgast á www.icecare.is É g veit það af reynslunni að mjög margir þjást af melt-ingarvandamálum. Það eru ýmsar tegundir mjólkursýrugerla á markaði sem lifa magasýrurnar ekki af og ná því ekki að virka sem skyldi. Í mínum störfum hef ég próf- að margar tegundir af mjólkursýru- gerlum og finn að Bio-Kult gerlarnir henta mér best,“ segir Margrét. Áður fyrr var Margrét mjög við- kvæm fyrir ýmsum fæðutegundum og fann oft til óþæginda eftir máltíð- ir. „Oft leið mér eins og ég væri með þyngsli í maganum. Eftir að ég byrj- aði að taka Bio-Kult gerlana inn hef ég fundið mestan mun á líðaninni í smáþörmunum því ég var mjög við- kvæm í þeim áður. Ég tek inn fjög- ur hylki á dag og finnst henta best að taka þau með mat. Venjulegur skammtur er tvö hylki en mér finnst betra að taka aukalega. Ég er sér- lega ánægð með Bio-Kult gerlana því að þeir hafa hjálpað mér og melt- ingin hefur lagast til mikilla muna.“ Margrét Kaldalóns hefur tekið Bio-Kult gerlana inn í nokkra mánuði og fann fljótlega mjög mikinn mun á meltingunni. Hún hefur starfað í heilsugeiranum í 30 ár og því kynnst mörgum tegundum fæðubótarefna og mjólkursýrugerla. Bio-Kult Original er einstök og öflug blanda af 14 mismunandi vinveittum gerlum sem geta komið sér fyrir í þörmum meltingarvegar og hafa einstaklega góð áhrif á meltinguna. Ekki þarf að geyma hylkin í kæli. Þau er óhætt að nota að staðaldri og henta vel fyrir fólk með mjólkur- og soya óþol. Margrét Kaldalóns fann oft til óþæginda í meltingu eftir máltíðir en líður mun betur eftir að hún byrjaði að taka inn Bio-Kult Original hylkin. „Ég var mjög gjörn á að fá sveppa- sýkingar og var mjög viðkvæm og fékk kláða og óþægindi ef ég not- aði dömubindi eða túrtappa. Þegar ég áttaði mig á því að ég fékk ekki kláða og pirring þegar ég var á sýklalyfjakúr, blæðingum eða eftir samfarir eins og ég var vön, og það eina sem ég hafði breytt út af vanan- um með var að nota hylkin frá Bio- Kult Candéa, varð ég himinlif- andi. Það besta gegn sveppasýkingu Kolbrún Hlín. Venjulega þegar ég hef ég verið á sýklalyfjakúr hef ég tekið inn marg- falda skammta  af mjólkursýru- gerlum (acidophilus), en það virkar miklu betur fyrir mig að nota Bio- Kult Candéa hylkin. Eftir að ég kynntist Bio Kult Candéa hef ég ekki notað neina aðra mjólkur- sýrugerla (Acidophilus) þar sem það virkar langbest fyrir mig. Ég er mjög ánægð með ár- angurinn af Bio-Kult Candéa.“ Bio-Kult er öflug blanda vinveittra gerla sem styrkja þarmaflóruna. Ómar Jóhanns- son var óvenju lengi að ná sér eftir magapest en fann mikinn mun eftir að hafa tekið inn Bio-Kult hylkin í einungis nokkra daga. Margrét Alice mælir bæði með Bio-Kult Candéa og Bio-Kult Original. Bio-Kult er öflug blanda vinveittra gerla sem styrkja þarma flóruna. M argrét Alice Birgisdóttir, heilsumarkþjálfi, mælir alltaf með því við við- skiptavini sína í upphafi þjálfun- ar að þeir fái meltingu sína góða. „Meltingarstarfsemi er mitt hjart- ans mál og mér finnst sérstaklega mikilvægt að meltingarfærin starfi eins og þau eiga að gera. Ef bakt- eríuflóra líkamans er í ójafnvægi starfar hann ekki eins og hann á að gera. Upptaka næringar, niðurbrot fæðu og stór hluti ónæmiskerfis okkar eru háð því að við viðhöldum þessum aðstoðarher baktería. Bio Kult hefur reynst afar vel til að bæta starfsemi meltingarinnar,“ segir Margrét. Sjálf greindist Margrét með Colit- is Ulcerosa eða sáraristilbólgu fyr- ir fjórtán árum síðan. „Í dag er ég lyfja- og einkennalaus og hef verið það að mestu til margra ára. Ég er sannfærð um að bakteríurnar sem ég hef tekið í gegnum tíðina sam- hliða jákvæðum breytingum á lífs- stíl hafi sitt að segja varðandi það hve vel mér gengur.“ Bæði bio-kult candéa og Original til góða Ef litið er til matarvenja þá hafa flest lönd ákveðna rétti sem inn- halda gerjaðan mat eða eru til þess fallnir að viðhalda náttúrlegri bakt- eríuflóru líkamans að sögn Mar- grétar. „Fyrir þá sem ekki borða slíkan mat eru bakteríur í hylkjum það sem kemur næst. Ég mæli heils- hugar með Bio-Kult, bæði Candéa með hvítlauk og grapefruit seed til að halda einkennum niðri og með Bio-Kult Original til að viðhalda batanum, báðar tegundir hafa reynst mér vel.“ Bio-Kult Candéa-hylkin geta virk- að sem öflug vörn gegn candida- sveppasýkingu en hún getur komið fram með ólíkum hætti hjá fólki, svo sem munnangur, fæðu-óþol, pirringur og skapsveiflur, þreyta, brjóstsviði, verkir í liðum, mígreni eða ýmis húðvandamál. Bio-kult fyrir alla Innihald Bio-Kult Candéa-hylkjanna er öflug blanda af vinveittum gerlum ásamt hvítlauk og Grape Seed Extract. Bio-Kult Original er einnig öflug blanda af vinveittum gerlum sem styrkja þarmaflóruna. Bio-Kult Candéa og Bio-Kult Original henta vel fyrir alla, einnig fyrir barns- hafandi konur, mjólkandi mæður og börn. Fólk með mjólkur- og sojaóþol má nota vörurnar. Mælt er með Bio-Kult í bókinni Meltingar- vegurinn og geð- heilsa eftir Dr. Natasha Campbell- McBride. n Bio-Kult reynist vel til að bæta meltinguna. n Mikilvægt er að viðhalda réttri bakteríuflóru líkamans. n Hægt er að fá bakteríur úr fæðu en þeir sem borða ekki slíkan mat geta tekið bakteríur í hylkjum. Mælir heilshugar með bio-kult KYNNING
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.