Ægir

Årgang

Ægir - 01.01.2015, Side 25

Ægir - 01.01.2015, Side 25
25 Gústaf segir fyrirtækið vel búið tækjum, bæði til reykingar og pökkunar, sem og vinnslu á lax- inum en hann kemur beint úr slátrun frá Fjarðalaxi á Patreks- firði. „Við fáum ferskan og heilan lax hingað í hús tvisvar í viku, flökum, reykjum, pökkum og frystum. Það er mjög mikilvægt að vera með gott hráefni og hafa á einni hendi allan vinnslu- ferilinn. Fyrir nokkrum árum áttu vinnslufyrirtæki á reyktum laxi í vandræðum með að fá góðan fisk en á því er orðin mjög mikil breyting allra síð- ustu ár. Fiskeldi á Íslandi er á uppleið og mikil gæði á fiskin- um sem hjálpar okkur að fram- leiða góðar afurðir fyrir okkar viðskiptavini,“ segir Gústaf. Reykt siglfirsk síld frá Egils hefur verið í verslunum hér á landi í tugi ára og þykir góð. Enda hefur fyrirtækið að baki sér tæplega 100 ára reynslu í reykingu á síld. Egils sjávarafurðir hafa fengið viðurkenningar fyrir reykta laxinn.

x

Ægir

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.