Ægir

Volume

Ægir - 01.01.2015, Page 25

Ægir - 01.01.2015, Page 25
25 Gústaf segir fyrirtækið vel búið tækjum, bæði til reykingar og pökkunar, sem og vinnslu á lax- inum en hann kemur beint úr slátrun frá Fjarðalaxi á Patreks- firði. „Við fáum ferskan og heilan lax hingað í hús tvisvar í viku, flökum, reykjum, pökkum og frystum. Það er mjög mikilvægt að vera með gott hráefni og hafa á einni hendi allan vinnslu- ferilinn. Fyrir nokkrum árum áttu vinnslufyrirtæki á reyktum laxi í vandræðum með að fá góðan fisk en á því er orðin mjög mikil breyting allra síð- ustu ár. Fiskeldi á Íslandi er á uppleið og mikil gæði á fiskin- um sem hjálpar okkur að fram- leiða góðar afurðir fyrir okkar viðskiptavini,“ segir Gústaf. Reykt siglfirsk síld frá Egils hefur verið í verslunum hér á landi í tugi ára og þykir góð. Enda hefur fyrirtækið að baki sér tæplega 100 ára reynslu í reykingu á síld. Egils sjávarafurðir hafa fengið viðurkenningar fyrir reykta laxinn.

x

Ægir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.