Fréttablaðið - 30.01.2015, Page 42

Fréttablaðið - 30.01.2015, Page 42
10 • LÍFIÐ 30. JANÚAR 2015 KÖGRIÐ ER KOMIÐ AFTUR GÖTUTÍSKA Í NEW YORK SONIA RYKIEL CAVALERA Ofninn hitaður í 150 gráður, blástur. Hitað í potti við vægan hita: 2 msk. kókosolía 2-3 msk. púðursykur Þurrefnum blandað saman í skál: 4 bollar haframjöl 1 bolli kókosmjöl ½ bolli sólblómafræ 1 ½ bolli pekanhnetur, gróft saxaðar 5 msk. hörfræ 5 msk. sesamfræ Fínt rifinn börkur af einni app- elsínu 1-1 ½ tsk. kanill 1-1 ½ tsk. vanilludropar Olíunni með púðursykrinum er því næst blandað saman við þurrefnin. Sett á tvær ofnplöt- ur og bakað við 150 gráð- ur í 4x10 mín. Hrært aðeins í blöndunni á milli. MÚSLÍ À LA HLALLA Kögur gerir ótrúlega mikið fyrir einfaldar flíkur sem annars væru litlausar. Þó þarf að fara sparlega með notkun á því. Kögrið var út um allt og á öllu á hippatímanum, kom aðeins við á áttunda ára- tugnum og er núna aftur komið til okkar á 21. öldinni. Kögur er svo ótrúlega fallegt og þá sérstaklega á peysum, treflum og töskum. Skór með kögri koma líka sterkir inn en þá þarf að gæta þess að vera í stílhreinum fatnaði við. rikka@365.is HOUSE OF HOLLAND COSTUME NATIONAL Við kunnum að meta þig Hefur þú starfa við iðngrein og vilt ljúka sveinsprófi? Þá gæti raunfærnimat verið fyrir þig. 2 8 -1 2 -2 0 1 5 0 0 :5 6 F B 0 6 4 s _ P 0 4 2 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 3 9 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 2 3 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 2 6 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 7 E D -B 6 1 8 1 7 E D -B 4 D C 1 7 E D -B 3 A 0 1 7 E D -B 2 6 4 2 8 0 X 4 0 0 8 A F B 0 6 4 s _ 2 9 _ 1 _ 2 0 1 5 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.