Fréttatíminn

Ataaseq assigiiaat ilaat

Fréttatíminn - 30.09.2016, Qupperneq 24

Fréttatíminn - 30.09.2016, Qupperneq 24
G ild ir t il 2. o kt ó b er á m eð an b irg ð ir e nd as t. 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa LAMBASKANKAR 1.598 kr/kg verð áður 1.998 LAMBAPRIME 3.039 kr/kg verð áður 3.799 KJÚKLINGA- BRINGUR 2.212 kr/kg verð áður 2.949 Häagen-Dazs íspinnar Vanilla Caramel Almond og Salted Caramel. California Style mangó Snarl sem er stútfullt af vítamínum. Gott úrval af lífrænum ávöxtum og grænmeti 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa NAUTAFILE 3.999 kr/kg verð áður 4.999 KALKÚNA LASAGNA 899 kr/kg verð áður 1.199 Chicago Town pizzur Pepperoni og osta. Poussin er ný og spennandi vara á íslenskum markaði en aðferðin er vel þekkt hjá sælkerum í Evrópu og Ameríku. Kjúklingurinn er yngri en við eigum að venjast, kjötið mýkra og safaríkara og losnar vel frá beinum. Mikilvægt er að elda fuglinn í steikingarpokanum. Mylar Cook steikingar- pokar eru vinsæl og viðurkennd gæðavara sem mikið er notuð af mat- reiðslufólki um allan heim. Við ákveðið hitastig opnast pokinn á hliðunum og kjötið byrjar að brúnast. Í hverjum poka er hálfur kjúklingur – fullkomin sælkeramáltíð fyrir einn. ELDIÐ Í POKANUM þannig helst fuglinn mjúkur og safaríkur Framleiðandi: Reykjagarður hf. 850 Hella www.holta.is SAFARÍK NÝJUNG POUSSIN er franska orðið yfir ungkjúkling PI PA R\ TB W A STEINBAKAÐ SÚRDEIGSBRAUÐ Risa rækjur, „Tail-on“ Fulleldaðar. Hrikalega góðar með Panda Express sósunum. PANDA EXPRESS SÓSUR 3 tegundir af frábærum sósum frá Panda veitingastaðnum sem er einn besti kínverski staðurinn í heiminum. Wish Bone salatdressing Gerir gott salat betra. Nýtt í Hagkaup · Aldagömul frönsk uppskrift · Sjávarsalt · Langtíma kæli hefun · Steinbakað (gefur bestu gæðin þar sem bakstur fer fram við mjög háan hita) 449 kr/pk verð áður 499 798 kr/pk verð áður 1.099 Nýtt í Hagkaup Perur, Conference Mangó, Kent Sítrónur Kiwi Avocadó Sætar kartöflur Epli, Royal Gala
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.