Dagblaðið Vísir - DV - 26.02.2016, Síða 28
Helgarblað 26.–29. febrúar 20164 Ferming - Kynningarblað
J
ón Arilíusson hjá Kökulist lærði
til konditor – kökugerðar í Dan-
mörku og er einnig útskrifaður
bakarameistari frá Hótel- og
matvælaskólanum í Kópavogi.
Hann starfaði með kokkalandsliði
Íslands um árabil en á þeim tíma
hampaði liðið fjórum sinnum verð-
launum á stórmótum, þar af tvenn-
um gullverðlaunum á Ólympíuleik-
um og á HM kokkalandsliða, verið
með Bakarí ársins og fengið titilinn
Íslandsmeistari í kökuskreytingum.
Persónuleg fermingarterta
„Við hjá Kökulist leggjum mikið
upp úr því að fermingartertan sé
þín – hvort sem um kransaköku
eða marsípantertu er að ræða. Ef
fermingarbarnið leggur t.d. stund
á ákveðna íþrótt eða hefur sérstakt
áhugamál getur verið skemmti-
legt að tengja skreytingar við
áhugasviðið. Það hefur verið vin-
sælt að óska eftir slíkum kökum eða
tertum hjá okkur. Fólk hefur gjarnan
þema í fermingarveislunni eða vel-
ur ákveðinn lit sem umgjörð veisl-
unnar og það er leikur einn fyrir
okkur að bjóða upp á veitingar í takt
við það. Veisluþjónusta okkar hefur
blómstrað í 15 ár og við erum með
allt sem sæmir flottri fermingar-
veislu, frá konfektmolum upp í full-
búna veislu. Kökulist býður upp á
allar tegundir af tertum, kransa-
kökum, brauðréttum, spjótum,
tapassnittum, brauðtertum og
raunar allar veitingar í veisluna. Við
erum með allt frá pinnaveislum og
yfir í kaffihlaðborð.“
Kökulist ehf. í Firðinum í mið-
bæ Hafnarfjarðar og Valgeirsbakarí,
Hólagötu í Reykjanesbæ.
Sími: 555-6655 og 662-5552,
kokulist@kokulist.is n
Kökulist: Fullkomin veislu-
þjónusta fyrir fermingar