Fréttatíminn - 17.03.2017, Page 37

Fréttatíminn - 17.03.2017, Page 37
Þrjár stakar bringur í bakka Með Sous Vide eldunaraðferðinni er kjúklingurinn hægeldaður í eigin safa í lofttæmdum umbúðum við lágan hita sem tryggir rétta og nákvæma eldun. Ef þú vilt hita er bringan sett í heitt vatn eða örbylgju og hituð í pakkningunni. - Fljótlegt, gott og þægilegt í alla kjúklingarétti heita sem kalda. - Gott er að nota safann af bringunni í heita eða kalda sósu. TA K TI K 4 8 2 7 #

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.