Fréttatíminn - 17.03.2017, Qupperneq 37

Fréttatíminn - 17.03.2017, Qupperneq 37
Þrjár stakar bringur í bakka Með Sous Vide eldunaraðferðinni er kjúklingurinn hægeldaður í eigin safa í lofttæmdum umbúðum við lágan hita sem tryggir rétta og nákvæma eldun. Ef þú vilt hita er bringan sett í heitt vatn eða örbylgju og hituð í pakkningunni. - Fljótlegt, gott og þægilegt í alla kjúklingarétti heita sem kalda. - Gott er að nota safann af bringunni í heita eða kalda sósu. TA K TI K 4 8 2 7 #

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.