Skessuhorn - 12.07.2017, Side 28
MIÐVIKUDAGUR 12. júlÍ 201728
Vörur og þjónusta
Hönnun prentgripa
& alhliða prentþjónusta
Drei bréf - Boðsbréf
Ritgerðir - Skýrslur
Reikningar - Eyðublöð
Umslög - Bréfsefni
Fjölritunar- og
útgáfuþjónustan
Getum við
aðstoðað þig?
sími: 437 2360
olgeirhelgi@islandia.is
R E S T A U R A N T
Upplýsingar í síma: 430 6767
R E S T A U R A N T
Upplýsingar í síma: 430 6767
Leiguakstur á Akranesi sem og á öllu Vesturlandi
Ari Grétar Björnsson
Sími: 864-2100
Email : taxar@simnet.is
Daglegar ferðir milli Reykjavíkur og Borgarness
Tvær ferðir í viku í sveitir Borgarfjarðar
Skrifstofan er opin mánudaga – föstudaga
kl. 9.00 – 12.00 og 13.00 – 15.30
Sími 437-2030 - v.v@simnet.is
DAGLEGAR FERÐIR BORGARNES - REYKJAVÍK
LAUSNIN HÖFÐASELI
Opnunartími er frá kl. 8:00-16:00
alla virka daga
Kokteilakeppnin Stykkishólmur
Cocktail Weekend fór fram í annað
skipti um liðna helgi. Hátíðin gekk
vel og var iðandi mannlíf á götum
og börum bæjarins þar sem fólk
gekk á milli og smakkaði á kokteil-
um í leit að þeim besta. Sex barir
tóku þátt í keppninni og hönnuðu
þeir allir kokteil í tilefni helgarinn-
ar; Fosshótel Stykkishólmur, Skúr-
inn, Narfeyrarstofa, Hótel Egilsen,
Slowly Kaffi og Sjávarpakkhús-
ið. Hátíðinni var slitið á Fosshót-
el Stykkishólmi á laugardagskvöld-
inu og þar var sigurvegari keppn-
innar krýndur. Það var Narfeyrar-
stofa sem hlaut titilinn „Kokteil-
bar Stykkishólms 2017.“ Sigurkok-
teillinn inniheldur hundasúrukrap-
ís, jarðarber og romm og ber nafn-
ið „Frú Möller“. Skipuleggjendur
hátíðarinnar, þeir Ívar Sindri Karv-
elsson og jón Viðar Pálsson, voru
hæstánægðir með helgina.
„Keppnin kom nú til bæði vegna
þess að við höfum báðir mikinn
áhuga á kokteilagerð og bjuggum
saman og störfuðum í london við
það fyrir nokkrum árum. Einnig
vegna þess að okkur leiddist pínu-
lítið og vildum bæta enn frek-
ar við lífið hérna í bænum,“ segir
jón Viðar og bætir við að keppnin
væri einnig hvatning fyrir fólk til
að prófa eitthvað nýtt, annað en
bjór og einfaldari drykki. „Fólk er
oft svolítið hrætt við að prófa nýja
hluti, sérstaklega þar sem kokteilar
eru ekki ódýrir hérna á Íslandi og
við vildum hafa þarna marga í boði
á mjög góðu verði og það var að
ganga mjög vel. langflestir sýnd-
ust mér smakka á öllum stöðum.“
jón Viðar segir helgina hafa geng-
ið vonum framar og bendir á að
allar athugasemdir séu velkomnar
í gegnum Facebook síðu hátíðar-
innar. Athugasemdir gesta frá því í
fyrra auðvelduðu skipulagningu og
umgjörð hátíðarinnar í ár og eru
þeir jón Viðar og Ívar þakklátir fyr-
ir það. Farandbikarinn sem hann-
aður var fyrir keppnina í ár er með
ártal til ársins 2025 og borða sem
merktir verða sigurvegara hvers
árs. Það er því ljóst að hátíðin er
komin til að vera. jse
Narfeyrarstofa hlaut titilinn Kokteilbar
Stykkishólms 2017
Skipuleggjendur hátíðarinnar Jón Viðar (lengst til hægri) og Ívar Sindri (lengst til vinstri). Á milli þeirra eru starfsmenn
Narfeyrarstofu þau Þorbergur, Tinni og Margrét og við hlið hennar er Benedikt Óskarsson, einn af meðlimum dómnefndar.
Framlag Sjávarpakkhússins til keppn-
inar, „En llamas.“
Hótel Egilsen bauð uppá „Lady Mar-
malede“ eða „Marmelafði.“
Tinni starfsmaður Narfeyrarstofu með sigurkokteilinn og verðlaunagripinn,
farandbikar hannaðan af Siggu í Leir 7.
Stelpurnar á Slowly Kaffi með sinn
kokteil; „Lautarferð.“
Addi og Svenni á Skúrnum kalla sinn
kokteil „Sveitta gangavörðinn.“
Fosshótel Stykkishólmur hannaði
þennan kokteil sem fékk nafnið
„Katla.“