Tímarit Máls og menningar


Tímarit Máls og menningar - 01.03.2002, Page 2

Tímarit Máls og menningar - 01.03.2002, Page 2
 30 g 1 rispa aí íerskum hnúö ■\00 g 100 g 10 g \ roatv\rvns\uvé\ 09 xæwó \ian^aó ú\ s\3íts\u _____w. (r»voav. músV.a\v. söxuhv. c, \awu -a '—v— \w s\sets\u >t sa\\'. P'PaT- mút,V.a\v. söxuöu sp\na\\ 09 Yv . t>ce\'ö rrv\ó\Vórvrv\ \ . Hnoóvö \ smás\und. H q\\uí. PumaWvn^n er </\\ vnn \ óo\\utna< o’ ó 09 boWuroar bnoöaöat b^^aö \v\ 'p-j ;^óbaod' sa\\Na\n o<^\á\nat s\óöa\1-c Auorv' \ poXXv 09 V>aó bonö \xam meó ror stur :S1 V>?.\ 1 MATURINN OG LÍFIÐ Á LA PRIMAVERA Primavera er ein glæsilegasta bók um mat, vín og eldamennsku sem komið hefur út á íslandi fyrr og síðar. Veitingastaðurinn La Primavera opnar dyr sínar fyrir gestum og gangandi og býður upp á hina fullkomnu máltíð að ítölskum hætti. • Frábært úrval uppskrifta • Afar gagnlegur kafli um ítölsk vín • Réttu handtökin kennd • Sögur af lífinu á La Primavera PRIMAVERA Allt sem þarf fyrir góða máltíð og svo miklu, miklu meira. FORLAGIÐ

x

Tímarit Máls og menningar

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Tímarit Máls og menningar
https://timarit.is/publication/1109

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.